Chi tiết Tin Tức

CỘNG ĐỒNG GAME THỦ NÓNG LÒNG VÌ GUNBOUND M

Phiên bản thử nghiệm hạn chế và chưa có dành cho iOS đã khiến cộng đồng game thủ Việt sôi sùng sục và không thể ngồi yên trước sức nóng của Gunbound M.

Ngày ngóng đêm trông

Gunbound M đã ra mắt phiên bản thử nghiệm Alpha Test hạn chế nhằm ghi nhận đóng góp của người chơi, và cộng đồng game thủ đang sôi sùng sục với tựa game này.  Dù chỉ là phiên bản thử nghiệm, nhưng số lượng người chơi đang vô cùng đông đảo, tạo nên một sức sống chưa từng có cho một tựa game casual trên di động.

Liên tục những topic kết bạn giao lưu, tạo đội,… nhằm trải nghiệm hết các tính năng trong game trên diễn đàn cộng đồng Gunbound M liên tục được tạo ra và nhận được sự quan tâm lớn. Tuy nhiên bên cạnh sự  “hoan hỉ” của số lượng người chơi trên Android có thể chơi game thì cộng đồng game thủ iOS đang “kêu gào” ầm ỹ, mong Gunbound M mau chóng ra phiên bãn chính thức để có thể chính thức tham chiến.

Cộng đồng kết bạn nhau dù chỉ là phiên bản thử nghiệm

“Hóng” những cải tiến mới

Bên cạnh việc trở lại của những chiếc Mobilevà những tính năng đã quen thuộc với game thủ Gunbound từ nhiều năm nay, thì những tính năng mới mẻ trong Gunbound M cũng được cộng đồng game thủ chờ đón.

Tính năng mới thêm vào cho một tựa game hấp dẫn

Lối chơi của Gunbound M tuy vẫn giữ nguyên phần lối chơi quen thuộc, nhưng đồng thời cũng bổ sung nhiều tính năng mới mẻ nhằm “nâng cấp” trải nghiệm dành cho cả các fan kỳ cựu nhất. Ngay khi trang chủ của Gunbound M vừa công bố, tính năng điều khiển cùng lúc 3 chiếc Mobile đã khiến cả cộng đồng game thủ phát sốt vì những sự mới mẻ này, đảm bảo Gunbound M sẽ là một trò chơi siêu hấp dẫn giúp người chơi thỏa sức không biết chán.

Chung tay xây dựng cộng đồng
Không dừng lại ở  việc tận hưởng những khoảng khắc xưa của thế giới Gunbound trên nền tảng mới, nhiều game thủ cũng ra sức phát triển cộng đồng bằng việc hướng dẫn người chơi mới. Những bài viết hướng dẫn cho newbie từ những bước đầu đang liên tục được cộng đồng chia sẻ. Như người chơi Tee Wolf trong cộng đồng Gunbound M đã đăng tải một chia sẻ đầy tâm huyết nhằm giúp người chơi mới đến với Gunbound M có thể dễ dàng nắm bắt.

Cộng đồng game thủ tận tình giúp đỡ nhau

Quả thật, những bài viết với những nội dung đầy tâm huyết thế này chính là cầu nối vững chắc giúp người chơi tiếp xúc với Gunbound M. Thế giới Gunbound M vừa lạ vừa quen, vẫn đầy những tính năng gần gũi như ban đầu, nhưng được tích hợp thêm nhiều nội dung mới mẻ, rất cần sự đóng góp của những người chơi kỳ cựu và tâm huyết để tạo nên một cộng đồng bền vững và đông đảo.

Trang chủ: http://gunboundm.vn
Kênh Youtube của GunBound M: https://goo.gl/eXnxvt
Hướng dẫn nạp thẻ