Giới thiệu chi tiết robot Perbot A1 do Uniduc nghiên cứu sản xuất

Robot AGV là sản phẩm công nghệ thông minh được sử dụng để vận chuyển hàng hóa trong nhà máy. Robot vận hành theo cơ chế tự động hoàn toàn mà không cần đến sự can thiệp của con người. Cho đến nay, các nhà sản xuất vẫn luôn cố gắng phát triển và nâng cấp AGV thành các phiên bản tối ưu hơn. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu chi tiết robot Perbot A1 do Uniduc nghiên cứu sản xuất – một sản phẩm đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

I. Cấu tạo robot Perbot A1

Thiết kế chính của robot Perbot A1 bao gồm phần mềm điều khiển của máy chủ, hệ thống giao tiếp không dây, giao diện cho người dùng và nguồn điện pin hoặc sạc.

Công nghệ cấp nguồn bằng pin của robot thường dùng hiện nay là: Lithium ion, Sealed, Inductive power, Flooded, ad acid, NiCad, Fuel cells. Công nghệ tự hành có chức năng tự điều hướng thông qua hệ thống laser, điều hướng bằng quán tính và hệ thống bằng từ tính.

Robot Perbot A1 được nghiên cứu và sản xuất bởi Uniduc sử dụng điều hướng theo hệ thống dò đường bằng công nghệ xử lý thị giác không sử dụng đường line dưới nền xưởng. Việc sử dụng kiểu điều hướng này dễ thay đổi và được áp dụng nhanh chóng để phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. Robot có thể di chuyển theo những lộ trình bất kì và vận hành tự động với tốc độ lên đến 1m/giây.

Perbot A1 hoạt động linh hoạt, dễ thay đổi và tích hợp thêm các giải pháp AUTOLOGISTICS UNIDUC để mở rộng chức năng. Đi kèm với robot là hệ thống phần mềm quản lý được tiêu chuẩn hóa để bạn có thể dễ dàng tải về. Thông qua việc sử dụng phần mềm quản lý, bạn có thể thay đổi tốc độ di chuyển của robot trong thời gian ngắn nhất. Ngoài ra, bạn có thể thực hiện các lệnh tự hành bằng thiết bị vô tuyến hoặc thủ công, hệ thống điều khiển sản xuất PLC hoặc các luồng robot.

Thông số kỹ thuật chính của loại thiết bị này là:

 • Robot tự hành Perbot A1 cho tốc độ di chuyển 1m/s trên các lộ trình có độ chuyển tối đa 20%
 • Tải trọng của xe lên tới 100kg

II. Giá robot Perbot.

Giá của robot Perbot A1 được quyết định bởi chất lượng, đơn vị sản xuất, công nghệ điều hướng, tải trọng và chủng loại của xe. Khi có nhu cầu đầu tư về các mẫu robot AGV, bạn cần tập trung vào những nội dung chính sau đây để dự toán chi phí một cách hợp lý:

 • Quan tâm về ứng dụng của sản phẩm: AGV trong Logistic và kho vận, AGV trong đóng gói, AGV trong Assembly, Trailer Loading and Unloading AGV, AGV xử lý nguyên liệu thô,…
 • Số lượng xe cần đầu tư: Tùy thuộc vào diện tích không gian vận chuyển và số lượng hàng hóa cần chuyên chở mà chúng ta quyết định đầu tư bao nhiêu xe.
 • Trọng tải của xe: Hàng hóa vận chuyển của bạn là gì? Đây là yếu tố cần thiết để chọn trọng tải của xe.
 • Một số chi phí khác bao gồm: Giá Tugger AGV, chi phí cho các thiết bị ngoại vi, chi phí quản lý phần mềm,…
 • Nếu bạn muốn lên một dự toán hợp lý nhất về chi phí cho xe tự hành AGV thì hãy liên hệ với đơn vị cung cấp để họ giúp bạn lên danh sách và khảo sát nhà xưởng.

III. Lợi ích khi sử dụng robot Perbot A1 của Uniduc trong kho hàng.

Việc ứng dụng robot vận chuyển trong kho hàng mang lại nhiều lợi ích đáng kể cho doanh nghiệp, cụ thể:

 • Tăng hiệu quả và năng suất: Vì chúng hoạt động độc lập, Perbot giúp tăng hiệu quả và năng suất, đồng thời chúng có thể dự đoán và đáng tin cậy cho các nhiệm vụ lặp đi lặp lại. Perbot giúp loại bỏ việc đi lại không cần thiết và cũng loại bỏ lao động thể chất khi vận chuyển vật liệu. Ngoài ra, chúng cũng thiết lập tốc độ cho công nhân, giúp các cộng sự luôn hoàn thành công việc. Perbot giống như robot di động hợp tác hướng dẫn các cộng sự thông qua từng nhiệm vụ, giảm thiểu sai sót của con người, giúp cải thiện độ chính xác của đơn hàng và giảm thiểu thất lạc và thất lạc sản phẩm. Bằng cách tận dụng AI để tối ưu hóa các tuyến đường và ưu tiên công việc, robot di động hợp tác cải thiện việc sử dụng tài nguyên.
 • Chi phí nhất quán: Robot Perbot thường được mua trên cơ sở chi phí trên mỗi đơn vị hoặc mỗi thời gian thuê, do đó, chi phí ít biến động hơn so với lao động con người, có thể dao động dựa trên điều kiện thị trường và nhu cầu.
 • Tính linh hoạt: Robot Perbot A1 cung cấp tính linh hoạt trong việc dễ dàng thay đổi các tuyến đường (so với các robot AGV khác yêu cầu dây dẫn định tuyến lại hoặc cơ sở hạ tầng khác để điều chỉnh tuyến đường của xe). Các phương tiện được dẫn đường tự động cũng là một giải pháp có thể mở rộng với khả năng bổ sung các đơn vị bổ sung dựa trên nhu cầu.
 • Yêu cầu ít không gian hơn: So với các giải pháp tự động hóa khác, chẳng hạn như hệ thống băng tải, Perbot yêu cầu ít không gian hơn.
 • Cải thiện an toàn: Cuối cùng, Perbot là một giải pháp tự động hóa an toàn cho các nhà kho, trung tâm phân phối và cơ sở sản xuất. Chúng được trang bị cảm biến để tránh va chạm.

Trên đây là phần giới thiệu robot Perbot A1 do Uniduc nghiên cứu sản xuất. Mọi thắc mắc về thông tin sản phẩm cũng như giá cả xin vui lòng gửi về địa chỉ email hoặc liên hệ trực tiếp đến Uniduc qua hotline.

Nguồn: uniduc.com

Viết một bình luận