Top 4 phần mềm hát karaoke trên máy tính tốt nhất hiện nay

Nhu cầu hát karaoke để giải trí sau 1 ngày học tập và làm việc mệt mỏi, căng thẳng là một nhu cầu chính đáng của mỗi người. Nếu bạn là một người yêu ca hát nhưng ngại thể hiện bản thân hoặc quá bận rộn để tham gia các cuộc vui với bạn bè thì việc tự sắm cho mình một dàn máy hát karaoke tại nhà là điều cần thiết. Tuy nhiên khoản kinh phí bỏ ra để sắm sửa các thiết bị như màn hình, loa, micro, ampli, đầu hát,… lại là một khoản kinh phí khá lớn đi kèm với những rủi ro hỏng hóc về thiết bị điện tử và những yêu cầu nhất định về trình độ kỹ thuật. Một giải pháp được đưa ra đó là sử dụng các phần mềm hát karaoke trên máy tính.

Đây là 1 sự lựa chọn tuyệt vời nếu như nhu cầu của các bạn chỉ đơn giản là đang tìm kiếm một giải pháp để thỏa mãn niềm đam mê ca hát tại nhà của mình với số tiền đầu tư ban đầu ít ỏi và không muốn sử dụng nhiều thiết bị phức tạp, đòi hỏi cao về chuyên môn. Chỉ cần một bộ máy tính hay laptop đi kèm với một chiếc micro là người sử dụng đã có thể biến căn phòng của mình trở thành sân khấu ca hát để thỏa mãn niềm đam mê thể hiện tài năng ca hát rồi. Để phần nào giúp cho người dùng dễ dàng thực hiện được mong muốn đó thì trong bài viết ngày hôm nay, Gunbound M xin gửi tới các bạn danh sách Top 4 phần mềm hát karaoke trên máy tính tốt nhất hiện nay. Xin mời các bạn cùng tham khảo!

1. Phần mềm hát karaoke Zing Karaoke offline Player

Liên kết tải xuống: https://www.fshare.vn/folder/TJRRNJP59T

Zing Karaoke Offline Player là 1 phần mềm hát karaoke trên máy tính rất nổi tiếng với kho dữ liệu khổng lồ lên tới hơn 5000 bài hát. Là một phần mềm offline nên người sử dụng không cần tới kết nối internet mà vẫn có thể sử dụng phần mềm này một cách bình thường. Phần mềm Zing Karaoke Offline Player có giao diện tiếng Việt rất thân thiện với người sử dụng, trực quan giúp cho người dùng dễ dàng thao tác. Người dùng Zing Karaoke Offline Player có thể tìm bài hát theo tên hoặc mã số bài hát, in ra danh sách dữ liệu bài hát để tiện tra cứu hay sắp xếp danh sách bài hát theo tên ca sĩ, thể loại. Tuy nhiên phần mềm này không có tính năng thu âm cộng với dung lượng tải về rất lớn nên yêu cầu người dùng cần có 1 đường truyền internet mạnh để rút ngắn thời gian tải về.

phan-mem-hat-karaoke-tren-may-tinh

2. Phần mềm hát karaoke Karaoke Kanta

Liên kết tải xuống: https://karaokekanta.en.softonic.com/

Karaoke Kanta là một phần mềm hát karaoke trên máy tính với nhiều tính năng độc đáo như cho phép người dùng có thể tự thiết kế nên những bản nhạc karaoke lấy từ những video hay từ những đoạn nhạc có sẵn. Karaoke Kanta cũng được tích hợp nhiều tính năng hữu ích khác như trích xuất nhạc, thêm vào những ký tự văn bản để thực hiện những thao tác thiết kế phụ đề cho đoạn video karaoke 1 cách đơn giản và dễ dàng.

phan-mem-hat-karaoke-tren-may-tinh

Phần mềm Karaoke Kanta hỗ trợ chạy các bài hát karaoke với hầu hết những định dạng phổ biến cho máy tính như Midi Karaoke Player, MP3, WMA, CD + G, KOK, AVI, DIVX, MP4, FLV, MPEG, MOV, WMV,… Ngoài ra Karaoke Kanta  còn cho phép người dùng ghi âm lại những bài hát của bản thân với định dạng WAV. Người sử dụng cũng có thể tạo bè cho bài hát với tính năng tích hợp giọng nói của người dùng cũng như nhiều hiệu ứng khác vào trong bài hát Karaoke. KaraokeKanta còn giúp người dùng quản lý danh sách nhạc hiện có bằng bằng cách tổ chức các bài hát của bạn vào các thư mục, các nhóm chủ đề và tìm kiếm nhanh chóng bằng chính các công cụ được tích hợp trên chương trình.

3. Phần mềm hát karaoke PC DJ Karaoki

Liên kết tải xuống: https://www.pcdj.com/karaoke-software/

phan-mem-hat-karaoke-tren-may-tinh

PC DJ Karaoki là một phần mềm hát karaoke trên máy tính sử dụng công nghệ đám mây, giúp cho người dùng có thể cập nhật danh sách bài hát mới nhất một cách nhanh chóng và đơn giản. Với những tiện ích thú vị cho người dùng như hiển thị lịch sử tìm kiếm, điều khiển phím chức năng, tùy chọn ấu hình màu cho menu, màn hình khóa, tính năng kéo & thả tải,… giúp cho người dùng có được trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng.

4. Phần mềm hát karaoke One Karaoke

Liên kết tải xuống: https://www.microsoft.com/en-us/p/karaoke-one/9nblggh529wb?activetab=pivot%3Aoverviewtab

Là một phần mềm được thiết kế đặc biệt dành riêng cho hệ điều hành Windows, One Karaoke hoạt động ổn định và rất dễ sử dụng trên môi trường này. Phần mềm One Karaoke hỗ trợ chạy hầu hết mọi định dạng đa phương tiện phổ biến như AVI, WMA, MP3, WMV,… One Karaoke được sử dụng cong nghệ đám mây giúp cho người dùng dễ dàng truy cập vào các bài hát và lyrics của bài hát đó từ các bộ sưu tập hay các playlist. Ngoài ra người dùng có thể chia sẻ video karaoke của mình một cách dễ dàng nhờ cơ chế mạng xã hội karaoke mà phần mềm được tích hợp.

phan-mem-hat-karaoke-tren-may-tinh

Trên đây là danh sách Top 4 phần mềm hát karaoke trên máy tính tốt nhất hiện nay mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Với những tính hữu ích như ghi âm lại bài hát của mình và chia sẻ tới bạn bè, người thân thì những phần mềm hát karaoke trên máy tính sẽ mang tới cho các bạn những giây phút giải trí sau một ngày dài làm việc căng thẳng. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Viết một bình luận