Top 3 phần mềm, ứng dụng học tiếng Anh cho bé tốt nhất hiện nay

Ngày nay việc thông thạo tiếng Anh đã trở thành một kỹ năng cần thiết cho mỗi cá nhân để phù hợp với thời đại mới. Đó cũng là lý do mà nhiều gia đình đã không tiếc thời gian, công sức cũng như tiền bạc để đưa con em mình tới các lớp học tiếng Anh vỡ lòng. Bên cạnh những phương pháp truyền thống như đi học tại trung tâm, thuê gia sư,… thì chúng ta có thể tham khảo một hình thức học tiếng Anh chủ động khác, đó là học tiếng Anh với các phần mềm, ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em trên điện thoại và máy tính. Cách học này mang tới không khí vui vẻ, mới lạ cho trẻ và có nhiều lợi ích khác nhau. Hãy cùng Gunbound M tham khảo danh sách Top 3 phần mềm ứng dụng học tiếng anh cho bé tốt nhất hiện nay. Xin mời các bạn cùng theo dõi!

1. Những ưu điểm của các phần mềm học tiếng Anh cho bé

– Nội dung sinh động, đặc sắc

Không như cách học tiếng Anh truyền thống, việc học tiếng Anh qua các ứng dụng sẽ giúp cho trẻ không cảm thấy bị giới hạn trong những trang sách và những chữ cái nhàm chán. Những ứng ứng dụng học tiếng Anh đều lồng ghép những hình ảnh, video bắt mắt, những bài hát sống động, giai điệu vui tươi vào trong bài học, từ đó giúp cho trẻ em dễ tập trung và dễ nhớ hơn. Ngoài ra có nhiều ứng dụng sử dụng giọng phát âm thật của người bản xứ sẽ giúp cho kỹ năng nghe và nói của bé được phát triển với ngữ điệu chuẩn và tự nhiên.

– Vừa học vừa chơi

Ưu điểm lớn nhất của các phần mềm học tiếng Anh cho bé là các bài học được thiết kế dưới dạng 1 trò chơi đơn giản giúp thu hút sự chú ý của trẻ, giúp bé luyện tập với những kiến thức đã được truyền đạt trước đó, từ đó hình thành những phản xạ tự nhiên để sử dụng tiếng Anh. Dần dần những phản xạ này sẽ trở thành những phản xạ có điều kiện ăn sâu vào tiềm thức để giúp cho trẻ có thể sử dụng tiếng Anh 1 cách tự nhiên. Quá trình truyền đạt kiến thức qua các trò chơi cũng giúp cho việc học của các bé trở nên nhẹ nhàng và không bị áp lực.

– Thời gian học linh hoạt

Việc học tiếng Anh trực tuyến có thể giúp bé học một cách linh hoạt vào bất kỳ thời gian rảnh rỗi nào trong ngày mà không cần phải sắp xếp thời gian biểu để có một lịch học cụ thể vào một thời điểm nhất định trong ngày, trong tuần như cách học truyền thống. Thậm chí ngay cả khi gia đình đang trong thời gian nghỉ mát, du lịch thì vẫn chủ động có thể cho bé học tiếng Anh chỉ với điện thoại, máy tính mang theo người.

2. Những ứng dụng học tiếng Anh cho bé tốt nhất hiện nay

– Ứng dụng English Grammar

Liên kết tải phần mềm: English Grammar

English Grammar là một phần mềm học tiếng Anh cho bé trọng tâm vào những kỹ năng luyện ngữ pháp tiếng Anh cho người mới học song song với kỹ năng học từng mới, luyện nghe, luyện nói và luyện viết. Các bài học về ngữ pháp và từ vựng sẽ đều được phân chia thành nhiều chủ đề, lĩnh vực khác nhau như lĩnh vực xã hội, giải trí, khoa học, y tế,… Từ đó giúp cho bé có thể trau dồi vốn từ ngữ đa dạng với các chủ đề kèm theo những ví dụ minh họa sinh động cho từng từ ngữ.

phan-mem-ung-dung-hoc-tieng-anh-cho-be

Các bài tập rèn luyện những kỹ năng nghe, nói và viết trong phần mềm English Grammar được chọn lọc và phân loại theo nhiều cấp độ khác nhau để phù hợp với trình độ của nhiều đối tượng người học. Những bài luyện kỹ năng nói và nghe cũng được phân chia thành nhiều chủ đề, lĩnh vực khác nhau giống như các bài học về ngữ pháp và từ vựng để giúp làm tăng vốn từ của người học và tạo ra kỹ năng phản xạ giao tiếp trong nhiều tình huống. Ngoài ra English Grammar còn cho phép người sử dụng tự đánh giá trình độ bản thân thông qua những bài kiểm tra để từ đó có được phương pháp học hiệu quả.

– Ứng dụng English Study Pro

Liên kết tải phần mềm: English Study ProMax for Windows

Phiên bản Android: English Study ProMax for Android

Phiên bản iOS: English Study ProMax for iOS

English Study ProMax là một phần mềm tới từ một nhà phát triển người Việt, nhờ vậy người sử dụng có thể dễ dàng làm quen và sử dụng phần mềm này mà không gặp bất cứ một khó khăn gì. Phần mềm này được tích hợp nhiều công cụ và tiện ích khác nhau để đáp ứng được nhu cầu học tiếng Anh đa dạng của người dùng theo nhiều cách khác nhau.

phan-mem-ung-dung-hoc-tieng-anh-cho-be

English Study ProMax sở hữu 1 bộ từ điển tra cứu với giao diện cực kỳ đẹp mắt. Các từ vựng được minh họa với những hình ảnh màu sắc, chất lượng cao đi kèm với giọng nói phát âm ngữ điệu chuẩn. Nhờ vậy mà người sử dụng có thể luyện tập nghe nói 1 cách nhanh chóng và hiệu quả mà không cần phải sử dụng thêm 1 phần mềm hỗ trợ nào khác. Những bài học về ngữ pháp kỹ năng nghe sẽ được phân cấp cơ bản từ thấp tới cao.

phan-mem-ung-dung-hoc-tieng-anh-cho-be

Sau mỗi bài học các bạn có thể làm bài kiểm tra trắc nghiệm để tự đánh giá lại kiến thức của bản thân đã tích lũy được sau những bài học.

– Ứng dụng Monkey Junior

Liên kết tải phần mềm: Monkey Junior for Windows

Phiên bản Android: Monkey Junior for Android

Phiên bản iOS: Monkey Junior for iOS

Đây cũng là một ứng dụng học tiếng Anh cho bé được phát triển bởi 1 hãng phần mềm Việt Nam. Monkey Junior là một ứng dụng trực tuyến mất phí, tuy nhiên những lợi ích mà bạn nhận được sẽ hoàn toàn xứng đáng với chi phí đã bỏ ra.

phan-mem-ung-dung-hoc-tieng-anh-cho-be

Monkey Junior xây dựng hệ thống chương trình học đa ngôn ngữ với 6 ngôn ngữ thông dụng nhất thế giới như tiếng Anh – Anh, tiếng Anh – Mỹ, tiếng Pháp, tiếng Trung, Tiếng Nga,… và được chia thành nhiều cấp độ phù hợp với năng lực của từng bé. Với hệ thống bài học đồ sộ sẽ giúp khơi gợi tính thường xuyên và sự hứng thú cho trẻ. Ngoài ra với kho dữ liệu video, hình ảnh, âm thanh sống động, những trò chơi tương tác giải trí và những sticker độc đáo dùng cho khen thưởng sẽ luôn hấp dẫn và tạo cảm hứng cho bé trong quá trình học tập.

Như vậy trên đây chúng tôi đã gửi tới các bạn danh sách Top 3 phần mềm ứng dụng học tiếng anh cho bé tốt nhất hiện nay. Những phần mềm này đều cung cấp cho trẻ những chương trình tự học tiếng Anh phong phú đi kèm với các bài tập kỹ năng đa dạng giúp đáp ứng được cho nhu cầu học của từng bé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Viết một bình luận