605+ tranh tô màu conan cho bé thích siêu anh hùng này

Nhân vật thám tử lừng danh Conan chính là một “siêu anh hùng” trí tuệ của các chàng “thanh niên nhỏ tuổi”. Không chỉ có các bé thiếu nhi yêu thích nhân vật này mà ngay cả các anh chị tuổi teen lẫn người lớn đều rất đam mê. Bé trai của bạn ngoài việc theo dõi bộ phim hay những cuốn truyện tranh mỗi ngày thì cũng rất muốn bố mẹ tìm cho mình những bức tranh tô màu Conan có chất lượng hình ảnh tốt nhất hiện nay. Thế thì Gunbound M sẽ mau chóng gửi đến cho tất cả các bé một bộ tranh đẹp mà khi nhìn ngắm chúng bé sẽ cảm thấy thích thú ngay.

Xem thêm: Tranh tô màu thủy thủ mặt trăng

Tuyển tập tranh tô màu conan cho bé thích nhân vật này

tranh-to-mau-conan

tranh-to-mau-conan

Bây giờ thì chúng ta vừa xem tranh vừa tìm hiểu những nhân vật trong bộ truyện Thám tử lừng danh Conan này nhé.

tranh-to-mau-conan

tranh-to-mau-conan

Những tập truyện đầu tiên của bộ truyên tranh Thám tử lừng danh Conan của tác giả Aoyama Gosho được xuất bản từ năm 1994. Bộ truyện kể về nhân vật thám tử trung học Kudo Shinichi đã bị vài thành viên của tổ chức Áo đen dùng thuốc độc ám hại khiến cho cả cơ thể của cậu bị teo nhỏ lại. Để bảo vệ cho tính mạng của mình thì cậu đã phải đổi tên thành Edogawa Conan. Nhưng trong thời gian dài hành tung của nhóm Áo đen này vẫn chưa được phơi bày trước ánh sáng. Gunbound M sẽ lần lượt giới thiệu những nhân vật để các bé có thể dễ dàng nắm rõ nội dung của bộ truyện.

tranh-to-mau-conan

tranh-to-mau-conan

Gia đình nhà Kudo

Chúng ta sẽ tìm hiểu về nhân vật chính là Shinichi Kudo, cậu còn có cái tên chính thức xuyên suốt bộ truyện đó chính là Conan Edogawa. Cậu bị nhóm Áo đen bắt uống thuốc độc có tên APTX 4869 và làm cho cơ thể của cậu bị teo nhỏ lại thành một bé trai . Cậu đã lấy tên là Conan và sống như một đứa trẻ tiểu học nhằm đánh lừa bon người xấu và truy tìm tung tích của chúng.

tranh-to-mau-conan

tranh-to-mau-conan

Yusaku Kudo: nhân vật này là bố của Shinichi. Ông chính là một người viết tiểu thuyết trinh thám rất nổi tiếng và cũng đã giúp cho thanh tra Megure giải quyết được rất nhiều vụ án khó khăn.

tranh-to-mau-conan

tranh-to-mau-conan

Yukiko Kudo: là mẹ của Shinichi: nhân vật này là một diễn viên rất nổi tiếng nhưng bà đã bỏ dỡ sự nghiệp để kết hôn với Yusaku Kudo. Nhan sắc của bà cũng thuộc hàng nhất nhì khi đăng quang Miss Teitan trong cuộc thi sắc đẹp được tổ chức tại trường Teitan.

Gia đình nhà Mouri

tranh-to-mau-conan

Ran Mouri: cô chính là người bạn thân từ lúc nhỏ của Shinichi và dần dần phát sinh tình cảm vô cùng phức tạp. Ran là con gái của Mori Kogoro và Eri Kisaki nhưng cha mẹ cô đã ly thân từ khi cô được 6 tuổi. Ran luôn có một mong muốn là hoà hợp hai người lại với nhau.

Đội thám tử nhí lớp 1B

tranh-to-mau-conan

tranh-to-mau-conan

Haibara Ai: cô từng là cựu thành viên của đội Áo đen và tên chính thức là Miyano Shiho. Cô cùng chị gái lớn lên trong tổ chức này và cũng đã nghiên cứu ra loại thuốc độc APTX 4869. Haibara Ai nghi ngờ rằng cái chết của chị gái mình có liên quan đến tổ chức Áo đen cho nên đã từ chối tham gia và bị giam cầm. Cô đã tự sát bằng chính thuốc của mình chế tạo ra nhưng không ngờ cô không hề chết mà cơ thể lại bị teo nhỏ thành một đứa bé 7 tuổi giống Conan.

Ayumi Yoshida: cô là học sinh đang học tại lớp 1B và đã thành bạn thân thiết với Conan. Sau đó cô cũng chính là một thành viên của đội thám tử nhí lớp 1B. Người bạn gái Haibara cho phép Ayumi gọi cô là Aichan.

tranh-to-mau-conan

tranh-to-mau-conan

Mitsuhiko: anh chàng này cũng học lớp 1B. Bố mẹ của cậu đều là giáo viên và cậu còn có một chị gái tên Asami Tsuburaya. Nhờ vậy cậu luôn tiếp nhận các sự việc một cách rất khoa học.

tranh-to-mau-conan

Genta Kojima: chính là cậu bé có thân hình to lớn và cậu luôn cho rằng mình chính là đội trưởng của nhóm thám tử nhí lớp 1B. Bố của cậu là người Tokyo rất to cao, nóng nảy, thích đánh nhau với những kẻ uống rượu mà không trả tiền tại quán của mình.

tranh-to-mau-conan

tranh-to-mau-conan

Gia đình nhà Kuroba

Kaito Kuroba: là một tên siêu trộm Kid nổi tiếng với biệt tài chuyên trộm cắp ngọc ngà châu báu quí giá. Anh được xếp vào hàng tội phạm quốc tế và cũng chính là con trai của nhà ảo thuật quốc tế. Kaito học được thuật cải trang của cha mình để hành động trong những vụ trộm.

tranh-to-mau-conan

tranh-to-mau-conan

Toichi Kuroba: đây là cha của Kid. Ông đã dạy cho Kid những trò ảo thuật hay ho nhưng sau này ông đã bị ám sát.

Chikage Kuroba: chính là mẹ của Kaito Kid, bà được mệnh danh là người phụ nữ có 20 bộ mặt.

tranh-to-mau-conan

Gia đình nhà Hattori:

Heiji Hattori: nhân vật 17 tuổi này là bạn thân và cũng là một đối thủ cạnh tranh với Shinichi. Anh đến từ Osaka. Cho đến tập 58 anh đã biết bí mật của Shinichi và từ đó trở nên hiểu nhau hơn, thỉnh thoảng họ cũng cùng nhau phá án. Toyama Kazuha là cô bạn thân từ nhỏ và cũng chính là bạn gái của cậu.

Heizo Hattori: ông là cha của Heiji và chính là vị cảnh sát trưởng Osaka. Ông là một nhân vật rất nghiêm khắc với gia đình nhưng chăm sóc vô cùng chu đáo.

Shizuka Hattori: là mẹ của Heiji Hattori và cũng chính là một cao thủ kendo xinh đẹp, quyến rũ.

tranh-to-mau-conan

Gia đình nhà Suzuki:

Sonoko Suzuki: cô bạn thân 17 tuổi duy nhất của Ran Mouri. Cô nàng là người con gái út của một gia đình tài phiệt thượng lưu nhưng cô chưa bao giờ thể hiện ra bên ngoài.

Ayoko Suzuki: cô là chị gái của Sonoko và có tính cách khá trái ngược với em gái của mình và cô cũng đã kết hôn.

Jirokichi Suzuki: ông chính là bác của Sonoko. Là người luôn thách thức và luôn muốn chiến thắng siêu trộm Kaito Kid. Ông đã chiến thắng trong cuộc thi bay vòng quanh thế giới và có nguyên bộ sưu tập giải thưởng của mình.

Vậy là các bé đã vừa được ngắm tranh tô màu conan đẹp và vừa tìm hiểu vể những nhân vật trong bộ truyện thám tử lừng dan Conan rồi đấy. Chúc các bé sẽ có một bộ tranh thật đẹp nhé!

Viết một bình luận