Cách tạo chữ ký online đẹp , độc đáo theo tên của bạn

Chữ ký của từng cá nhân phản ánh lên nhiều điều về người đó. Một chữ ký mang đến may mắn sẽ gắn bó với bạn cả cuộc đời. Do vậy, nhiều người mong muốn có một chữ ký đẹp, hợp phong thủy, mang đến thành công cho chủ nhân.

Hiện nay có nhiều công cụ tạo chữ ký online cho mọi người sử dụng. Cách tạo chữ ký online giúp bạn tham khảo nhiều kiểu chữ ký khác nhau điền vào các hợp đồng hoặc đơn từ online. Bài viết này mình chia sẻ cách tạo chữ ký online dễ dàng nhất bằng một số ứng dụng, phần mềm trên internet.

Xem thêm: Hướng dẫn làm mờ ảnh online bằng công cụ Pixlr

Cách tạo chữ ký online trên My Live Signature

My Live Signature là một ứng dụng trực tuyến, hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, bạn vẫn bị làm phiền bởi nhiều quảng cáo trên website. Bạn có thể tạo chữ ký cá nhân online bằng ứng dụng My Live Signature một cách đơn giản với vài bước dưới đây.

Bước 1: Sử dụng điện thoại hoặc máy tính để truy cập vào link ứng dụng sau:

mylivesignature.com/create-signature-step1

Bước 2: Sau vào ứng dụng My Live Signature, bạn cần nhập tên của mình vào ô trống để tạo chữ ký online. Mình đã nhập tên “thanhtung” vào ô này. Sau đó, nhấp chuột vào nút Next Step để chuyển sang bước kế tiếp.

cach-tao-chu-ky-online

Bước 3: Ở bước “Step 2: Choose the font style”, bạn cần chọn font chữ mà bạn thấy thích. Có đến 120 font chữ khác nhau cho bạn lựa chọn. Ở đây mình chọn font số 1 để lấy ví dụ minh họa cho các bạn dễ hiểu. Sau khi chọn font xong thì bạn nhấp vào nút Next Step để chọn font size.

cach-tao-chu-ky-online

Bước 4: Chọn kích thước cho chữ ký tùy vào sở thích của mỗi người. Tuy nhiên, những người có mắt thẩm mỹ tốt sẽ lựa chọn kích thước chữ ký phù hợp với cỡ chữ văn bản. Ở đây mình chọn size#7

cach-tao-chu-ky-online

Bước 5: Chọn độ nghiêng của chữ ký là bước tiếp theo khi bạn chọn kích cỡ. Bạn không nên chọn chữ quá đứng hoặc quá nghiêng. Tốt nhất là chọn nghiêng 20 độ, giống như hình bên dưới.

cach-tao-chu-ky-online

Bước 6: Tiếp theo là bước chọn màu cho chữ ký và màu nền.

  • Nhấp chuột vào bảng màu để chọn để chọn màu chữ ký.
  • Nhập mã màu trực tiếp tại ô color hoặc kéo chuột lên xuống trên trên mảng màu đen bên cạnh bảng màu của chữ ký.

cach-tao-chu-ky-online

Bước 7: Bước cuối cùng này là tải chử ký đã tạo xong về máy tính của bạn để lưu trữ. Sau đó chèn ảnh chữ ký vào biểu mẫu nào cần chữ ký online của bạn.

cach-tao-chu-ky-online

Lưu ý : Tạo chữ ký online bằng web My Live Signature có thể được tạo trên cả điện thoại và máy tính. Cách bước thực hiện giống như nhau trên hai thiết bị này. Bạn chỉ cần thực hiện đúng theo hướng dẫn trên đây là đã có được chữ ký đẹp của mình rồi.

Một số app tạo chữ ký online

Ngoài My Live Signature, bạn còn có thể sử dụng những app trên CH Play hoặc App Store để tạo chữ ký online. Bạn có thể tìm những app này bằng từ khóa “tạo chữ ký online”. Sau đó, lựa chọn một số app mà bạn ưng ý. Mình có giới thiệu một số app tạo chữ ký ngay bên dưới, bạn nên tham khảo nhé!

cach-tao-chu-ky-online

Signature Maker

Một ứng dụng tạo chữ ký dễ dàng, thuận lợi mà bạn có thể thao khảo là Signature Maker. Rất nhiều font chữ đẹp cho bạn thoải mái lựa chọn để tạo ra những chữ ký ưng ý. Ứng dụng này có dung lượng tương đối nhỏ, chỉ khoảng 10MB.

Real Signature Maker

Ứng dụng tạo chữ ký online thứ hai được nhắc đến là Real Signature Maker. Ứng dụng này cho phép bạn tạo chữ ký tự động nhanh chóng, không cần phải qua các bước rườm rà. Tuy nhiên, tạo chữ ký tự động có thể không làm bạn hài lòng. Do đó, hãy chọn chức năng Manual Sign nếu bạn muốn sáng tạo chữ ký cho riêng mình.

Digital Signature – Electronic Signature

Digital Signature – Electronic Signature được người dùng đánh giá khá cao trong bảng xếp hạng ứng dụng tạo chữ ký trực tuyến. Với 4.8/5 sao được bình chọn, Digital Signature – Electronic Signature mang đến sự đa dạng trong cách tạo chữ ký. Trong đó bao gồm: chữ ký email, chữ ký pdf, chữ ký tài liệu, chữ ký điện tử…Tuy có nhiều tính năng như vậy nhưng ứng dụng này chỉ có dung lượng 3.3 MB. Mặt khác, giao diện của ứng dụng cũng đơn giản, giúp bạn thao tác dễ dàng hơn.

Signature Creator

Ứng dụng cuối cùng mà mình muốn giới thiệu đến các bạn là Signature Creator. Ứng dụng này có bộ font chữ đa dạng, nhiều màu sắc hơn. Giao diện đơn giản, dễ hiểu. Ngoài ra, các tính năng quan trọng cũng tương tự như những ứng dụng được kể ở trên.

Như vậy là mình vừa mới hướng dẫn các bạn tạo chữ ký online rồi đấy nhé. Việc tạo chữ ký đẹp hay không còn phụ thuộc vào khả năng thẩm mỹ của từng người. Do đó, bạn hãy mò mẫm, nghiền ngẫm nhiều lần để tạo được chữ ký ưng ý nhất nhé!

Viết một bình luận