Cách Theo Dõi Tin Nhắn Zalo của người khác đơn giản

Zalo là một ứng dụng kết bạn, nhắn tin và là một mạng xã hội đình đám ở Việt Nam. Do đó, có rất nhiều người sử dụng ứng dụng này để làm quen, hẹn hò. Trong một số trường hợp, có người muốn đọc tin nhắn zalo của người yêu mình để xem họ có ngoại tình không. Đây không phải là chuyện dễ dàng, bởi vì Zalo có tính bảo mật cực kỳ cao.

Hôm nay, mình sẽ giới thiệu đến các bạn một số cách theo dõi tin nhắn Zalo của người yêu, vợ hoặc chồng để bạn thực hiện nhé! Bằng những mẹo bên dưới đây, bạn hoàn toàn có thể đọc được tin nhắn của người khác mà không sợ bị phát hiện.

Xem thêm: Cách theo dõi tin nhắn của Chồng, Vợ, Người Yêu

Theo dõi tin nhắn Zalo người khác thông qua mã QR

Thật ra thì không có tính năng nào trên Zalo giúp bạn đọc trộm tin nhắn của người khác. Đây là tiêu chí bảo mật hàng đầu mà các mạng xã hội cần phải có. Tuy nhiên, khi sử dụng thành thạo Zalo, mình đã phát hiện ra được một lỗ hổng bảo mật mà mọi người có thể khai thác được. Bằng cách cho người dùng đăng nhập bằng mã QR trên điện thoại và máy tính đã tạo nên sơ hở này.

Sử dụng mã QR để đọc tin nhắn của người khác bạn cần phải có máy tính hoặc laptop và cầm được điện thoại của người đó trong 1 phút. Sau đó tiền hành theo các bước dưới đây! Trước khi bạn thực hiện, mình không khuyến khích các bạn đọc trộm tin nhắn Zalo của người khác với mục đích xấu nha.

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần phải cài đặt ứng dụng Zalo trên máy tính. Nếu bạn chưa biết cách tải và cài đặt Zalo trên PC, bạn có thể tham khảo tại đây.

Bước 2: Mở ứng dụng Zalo trên máy tính => Chọn phương thức đăng nhập Zalo bằng mã QR (QR code).

cach-theo-doi-tin-nhan-zalo-cua-nguoi-khac

Bước 3: Để cửa sổ đăng nhập Zalo trên máy tính ở đó. Tiếp theo, tìm cách lấy điện thoại của người mà bạn muốn theo dõi. Mở khóa điện thoại (bạn biết mật mã hoặc tìm cớ nhờ họ mở dùm). Sau đó, mở ứng dụng Zalo của người đó lên. Cuối cùng là tìm đến vị trí để quét mã QR (giống như hình bên dưới).

cach-theo-doi-tin-nhan-zalo-cua-nguoi-khac

Bước 4: Đem điện thoại lại gần máy tính, đưa camera lên để quét mã QR trong ứng dụng Zalo trên máy tính.

Chỉ trong vòng vài giây, mã QR đã được quét thành công. Ngay lập tức, một cửa sổ hiện lên trên máy tính của bạn, thông báo rằng bạn đã yêu cầu đăng nhập vào Zalo của người đó. Bạn nhấp chuột vào nút đăng nhập (như hình bên dưới) để hoàn thành đăng nhập.

cach-theo-doi-tin-nhan-zalo-cua-nguoi-khac

Bước 5: Khi bạn vừa đăng nhập Zalo của người đó trên máy tính, một thông báo sẽ được gửi vào Zalo trên điện thoại. Bạn cần nhanh tay xóa đi tin nhắn thông báo này để người đó không phát hiện.

cach-theo-doi-tin-nhan-zalo-cua-nguoi-khac

Kết quả: Bạn đã đăng nhập tài khoản Zalo của người đó trên máy tính rồi đấy. Chỉ cần người đó không có ở đó, bạn có thể kiểm tra toàn bộ tin nhắn Zalo của họ. Đồng thời, đây cũng là cách theo dõi tin nhắn Zalo của người khác dễ dàng trên máy tính.

Theo dõi tin nhắn Zalo bằng cách khác

Ngoài cách theo dõi tin nhắn Zalo bằng mã QR kể trên, bạn có thể tham khảo thêm các giải pháp khác dưới đây nhé!

Phần mềm theo dõi Zalo

Trong một lần tìm hiểu, mình đã tìm được một trang web dịch vụ về theo dõi tin nhắn Zalo. Website đó là theodoididong.com. Mình không có khuyến khích bạn sử dụng dịch vụ từ website này vì giá dịch vụ khá đắc đỏ, còn hiệu quả hay không còn tùy mục đích của từng người.

Một số tính năng của phần mềm:

  • Theo dõi Zalo của người khác một cách bí mật, khó bị phát hiện.
  • Theo dõi tin nhắn, cuộc gọi đến và đi.
  • Điện thoại bị theo dõi cho dù đăng nhập bằng nick Zalo khác cũng bị theo dõi.
  • Không cần máy tính, chẳng cần bạn phải biết mật khẩu Zalo của họ.
  • Lưu trữ nội dung cuộc gọi đến từ máy mục tiêu.

Dịch vụ theo dõi Zalo liên hệ

Có nhiều cá nhân hoặc tổ chức công khai khai thác dịch vụ theo dõi Zalo cho các cặp tình nhân hoặc vợ chồng. Một số trong đó có thể kể đến là:

  • FB/VanHa.ThamTuTheoDoi.
  • Huỳnh Quang Minh zalo 0911069741.
  • Apptheodoi hoặc zalo 0972.201.257 miễn phí dùng thử.

Như vậy là mình vừa chia sẻ cho bạn một số cách theo dõi tin nhắn Zalo của người khác rồi đấy nhé! Bạn có thể dùng nó để theo dõi tin nhắn của bạn gái, vợ hoặc chồng một cách văn minh, lịch sự. Không nên dùng cách thức này để làm việc xấu, trục lợi cá nhân thì không tốt đâu đấy!

Viết một bình luận