Người dùng đánh giá tổng quan về nhà mạng FPT

Cùng với sự phát triển của công nghệ ở Việt Nam, mạng internet đã phủ sóng hầu hết cả nước từ thành thị đến nông thôn. Chỉ một số vùng sâu vùng xa chưa có internet vì hệ thống hạ tầng còn kém phát triển. Việc chọn dùng nhà mạng nào cho phù hợp với túi tiền mà vẫn có thể tận hưởng được chất lượng dịch vụ tốt là điều mà ai cũng trăn trở. Bởi vì có khá nhiều sự lựa chọn từ các nhà mạng Viettel, VNPT, FPT,… Vì thế, trong bài viết này mình sẽ review cho các bạn về một nhà mạng uy tín, chất lượng cho các bạn lựa chọn. Đó là Mạng FPT Telecom.

Một số các câu hỏi được người dùng đặt ra để đánh giá nhà mạng FPT có nên được lựa chọn hay không sẽ được mình tổng hợp bên dưới. Để trả lời những câu hỏi này mình đã tổng hợp từ nhiều nguồn, nhiều người dùng khác nhau trên toàn quốc. Hy vọng bài viết này sẽ giúp cho các bạn có lựa chọn sáng suốt khi lắp đặt mạng internet từ FPT.

Mạng FPT có mạnh không?

Tiêu chí đầu tiên cho việc lựa chọn mạng viễn thông là sức mạnh đường truyền trong một gói dịch vụ nhất định. Tốc độ mạng mạnh giúp cho việc giải trí hay công việc của bạn và gia đình bạn suông sẻ và hiệu quả.

mạng nào mạnh nhất

Mạng FPT mạnh, load dữ liệu nhanh

VNPT được đánh giá là nhà mạng cung cấp dịch vụ internet tốc độ cao vượt trội nhất. Tuy nhiên, nhà mạng này lại chặn rất nhiều IP khiến cho người dùng thấy khó chịu. Trong khi đó, FPT có gói data tốc độ cao 1 Gbps cực kỳ ưu việt. Những người làm việc hoặc doanh nghiệp sẽ ưu tiên sử dụng mạng FPT hơn.

Mạng FPT có ổn định không?

Không ít người dùng phàn nàn về việc mạng internet nhà mình bị giật, lag liên tục. Nhất là vào những giờ cao điểm. Mạng chập chờn không ổn định và chặn nhiều IP quốc tế sẽ khiến cho công việc bị hạn chế đi rất nhiều. Mạng ổn định là chỉ tiêu chính khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ viễn thông.

FPT Telecom có dịch vụ mạng ổn định đứng thứ 2 trong top những nhà mạng chất lượng. Trong đó, VNPT được đánh giá cao nhất. Tuy nhiên, theo đánh giá của đại bộ phận người dùng thì sự chênh lệch này giữa FPT và VNPT là do ưu thế về cơ sở hạ tầng của VNPT trãi rộng hơn. Sự khác biệt này được nhìn rõ ở các vùng hạ tầng thấp ở nông thôn. Còn đối với các thành thị, thành phố lớn thì mạng FPT lại có chất lượng đường truyền vượt trội hơn tất cả các nhà mạng khác.

Giá cước mạng FPT so với các nhà mạng khác như thế nào?

Giá cước của các gói dịch vụ tương tự nhau là một chỉ tiêu không thể thiếu để người dùng lựa chọn nhà mạng. Đặc biệt, đối với các doanh nghiệp sử dụng gói cước lớn sẽ trú trọng đến việc tiết kiếm chi phí thông qua lựa chọn phù hợp này.

Theo các bảng niêm yết giá cước trên thị trường của các nhà mạng lớn thì Viettel được đánh giá là rẻ hơn hết. Việc muốn chiếm lĩnh thị trường nông thôn, vùng sâu vùng xa khiến Viettel áp giá cước dịch vụ tương đối mềm để vừa túi tiền nông dân. VNPT cũng hướng đến mục tiêu này nên giá cước dịch vụ được xếp là rẻ thứ hai.

Như vậy, FPT chỉ đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng giá cước dịch vụ rẻ. Tuy nhiên, việc đáp ứng hai chỉ tiêu là mạng ổn định tốc độ cao sẽ khiến bạn cân nhắc sử dụng dịch vụ của FPT thay vì chọn những nhà mạng rẻ hơn.

Các dịch vụ của mạng FPT có tốt không?

Đối với những người dùng khó tính thì chất lượng dịch vụ tốt là tiêu chí để chọn nhà mạng. Dịch vụ viễn thông tốt là hỗ trợ nhiệt tình 24/7, thông báo sớm sự cố ngắt đường truyền, khắc phục lỗi nhanh, nhân viên lắp đặt thân thiện,… và nhiều yếu tố khác nữa. Ngoài ra, yếu tố khuyến mãi cũng hấp dẫn không ít người dùng internet.

Về dịch vụ thì FPT được người dùng cả nước đánh giá tốt nhất. Nhân viên FPT được đào tạo để thân thiện, nhiệt tình với khách hàng. Dịch vụ khuyến mãi cho các gói cước internet cũng đa dạng giúp cho người dùng có nhiều sự lựa chọn. Việc lắp đặt và thu phí dịch vụ nhanh, tận nhà là một ưu thế của FPT.

dịch vụ theo kèm của hãng nào tốt nhất

FPT là nhà mạng có dịch vụ kèm theo tốt nhất hiện nay

Dùng gói cước FPT nào là thích hợp cho bạn?

Có nhiều gói cước viễn thông được cung cấp từ FPT cho bạn lựa chọn. Tuỳ vào mục đích, nhu cầu sử dụng mà bạn đưa ra quyết định. Đa phần các gói cước cho gia đình đều kèm theo dịch vụ truyền hình giá rẻ. Với giá cước 213.000 VNĐ sẽ đáp ứng nhu cầu xem truyền hình, xem phim, lướt web cho gia đình 5 thành viên. Bạn sẽ được lắp đặt miễn phí, tặng kèm thiết bị modem wifi và TV Box

nên dùng gói cước internet nào cho gia đình

FPT xứng đáng là nhà mạng tốt nhất bạn nên ưu tiên

Tổng kết lại thì FPT là nhà mạng được đánh giá cao nhất. Tuy có vài chỉ tiêu không đứng top1 nhưng nhìn tổng thể thì FPT vẫn là sự lựa chọn tối ưu. Cùng với cam kết sẽ cải thiện chất lượng sản phẩm dịch vụ tốt hơn nữa thì FPT đã làm cho khách hàng tin tưởng hơn khi sử dụng. Trong quá trình sử dụng dịch vụ của FPT nếu bạn gặp vấn đề gì thì hãy gọi tổng đài để phản hồi nha. Họ sẽ ghi nhận và giải quyết vấn đề nhanh chóng cho bạn.

Để biết thêm nhiều gói cước khác cho doanh nghiệp hoặc liên hệ tư vấn lắp đặt mạng internet từ FPT Telecom thì mọi người hãy gọi về tổng đài.

  • Mạng FPT – FPT Telecom | Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT – FPT Telecom
  • Website: https://mangfpt.vn/
  • Mobile : 0961.343.688
  • Email : Thoitv2@fpt.com.vn
  • ĐC: Tòa nhà PVI, số 1 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Lô 37-39A, đường 19, KCX Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP. HCM

Mạng FPT Telecom làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật. Nhân viên hỗ trợ 24/7 

Viết một bình luận