Top 5 phần mềm ghép ảnh tốt nhất hiện nay

Bên cạnh những bức ảnh chụp phổ thông thì những bức ảnh ghép luôn nhận được sự yêu thích của nhiều người vì nó rất đẹp và lạ mắt. Tuy vậy để tạo ra những bức anh ghép đẹp mắt như vậy thì không phải ai cũng có thể tự mình làm được vì việc ghép 1 tấm ảnh đẹp và nhanh chóng sẽphụ thuộc rất nhiều vào kỹ năng sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh của mỗi người cũng như sức mạnh của phần mềm đó. Một phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp sẽ giúp cho người dùng có thể dễ dàng tạo ra một tấm hình lung linh và đẹp mắt. Vì vậy Gunbound M gửi tới các bạn danh sách Top 5 phần mềm ghép ảnh đơn giản, dễ sử dụng để giúp các bạn có thể nhanh chóng tạo ra 1 tấm hình ghép đẹp mắt. Xin mời các bạn cùng theo dõi!

Xem thêm: Ứng dụng làm rõ ảnh bị mờ trên điện thoại

Tổng hợp 5 phần mềm ghép ảnh trên máy tính

1. Phần mềm Photoshop

Website: https://www.adobe.com/products/photoshop.html

Cái tên đầu tiên mà người dùng nghĩ tới mỗi khi nhắc đến những công cụ chỉnh sửa ảnh chắc chắn là Photoshop,một cái tên vô cùng nổi bật đối với người dùng tại Việt Nam. Photoshop còn phổ biến tới mức người dùng đã quen gọi thao tác chỉnh sửa ảnh là “Photoshop ảnh”. Điều đó là minh chứng rõ nét nhất cho chất lượng của phần mềm này. Photoshop được coi như phần mềm ghép ảnh trên máy tính tốt nhất hiện nay, ngoài ra người dùng có thể sử dụng Photoshop cho rất nhiều mục đích và chức năng khác nhau. Photoshop được sử dụng bởi cả những người mới làm quen với công việc đồ họa cũng như những nhà thiết kế chuyên nghiệp do phần mềm này có vô vàn những tính năng từ đơn giản tới chuyên nghiệp và có lẽ để thông thạo, khai thác và sử dụng được toàn bộ những tính năng này đối với 1 người dùng là điều không thể.

phan-mem-ghep-anh-tot-nhat

2. Phần mềm Fotor

Website: https://www.fotor.com/windows/index.html

Fotor là 1 phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí với giao diện chuyên nghiệp thiên về tính năng ghép ảnh, chỉnh sửa ảnh cũng như sáng tạo nên các ảnh bìa cover độc đáo sử dụng làm hình bìa trên Facebook hay thiết kế card visit. Fotor giúp cho người dùng có thể thao tác chỉnh sửa ảnh với nhiều yêu cầu khác nhau, từ mức độ cơ bản cho tới nâng cao, đủ để thỏa mãn được những khách hàng khó tính nhất như những nhà nhiếp ảnh chuyên nghiệp khi không có điều kiện sử dụng các phần mềm khác. Fotor cung cấp cho người dùng tính năng chỉnh sửa màu Blend để từ đó người dùng có thể tạo ra những bức ảnh chỉnh sửa với bộ lọc có sẵn giúp tiết kiệm thời gian. Phần mềm đính kèm 1 thư viện gồm rất nhiều mẫu template khác nhau cùng những tính năng chỉnh sửa ảnh cơ bản như cắt ảnh, thay đổi màu sắc , chèn hiệu ứng ảnh,… Fotor hỗ trợ trên nhiều nền tảng thiết bị khác nhau như trên điện thoại thông minh, trên hệ điều hành macOS và hệ điều hành Windows.

phan-mem-ghep-anh-tot-nhat

3. Phần mềm Fotojet Collage Maker

Website: https://www.fotojet.com/windows/collage-maker.html

FotoJet Collage Maker là 1 phần mềm ghép ảnh mang tính nghệ thuật,giúp cho người dùng có thể dễ dàng ghép những tấm ảnh chụp thông thường trở thành những tấm ảnh ghép đẹp và sáng tạo một cách nhanh chóng. Phần mềm này đi kèm 1 bộ sưu tập hơn 100 font chữ, hơn 800 ảnh clip-art và trên 80 mẫu hình nền người dùng lựa chọn thêm vào ảnh. Với FotoJet Collage Maker thì người dùng có thể ghép nhiều tấm ảnh khác nhau vào trong một khung ảnh, rất thích hợp để làm ảnh kỷ niệm với bạn bè người thân, ảnh ngày lễ, ảnh du lịch,…

phan-mem-ghep-anh-tot-nhat

FotoJet Collage Maker là 1 sự lựa chọn hoàn hảo nếu như các bạn cần tìm 1 phần mềm ghép ảnh đơn giản, không quá phức tạp để dễ dàng nắm bắt sử dụng mà vẫn tích hợp đầy đủ những tính năng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ. Với 2 tính năng chính trong FotoJet Collage Maker là chỉnh sửa và ghép ảnh thì người dùng có thể thoả sức sáng tạo với bức hình của mình, chèn những hiệu ứng đẹp mắt và lồng ghép những tấm ảnh bằng những khung hình có sẵn độc đáo. FotoJet cũng hỗ trợ người dùng phiên bản chạy trực tiếp trên trình duyệt web giúp tăng tính tiện ích cho người dùng.

4. Phần mềm Pixlr

Website: https://pixlr.com/

Pixlr là 1 trong những phần mềm hỗ trợ ghép ảnh trực tuyến miến phí tốt nhất hiện nay. Pixlr sở hữu 1 giao diện đẹp mắt, đơn giản dễ sử dung nhưng vẫn đầy đủ những tính năng hữu ích để đáp ứng nhu cầu chỉnh sửa ảnh của người dùng. Điểm đặc biệt khiến Pixlr rất được yêu thích chính là việc nó không bắt người dùng phải có tài khoản để sử dụng, nghĩa là chúng ta chỉ cần truy cập vào trang web Pixlr, tải ảnh lên là đã có thể bắt tay vào chỉnh sửa ảnh rồi. Với những tính năng hữu ích của mình nên cũng không quá khó hiểu khi Pixlr được mệnh danh là một phiên bản Photoshop online trên máy tính.

phan-mem-ghep-anh-tot-nhat

5. Phần mềm Magic Photo Editor

Website: http://www.picget.net/magicphoto/what.html

Nhờ có 1 giao diện rất đơn giản và dễ sử dụng nên người dùng có thể nhanh chóng làm quen với phần mềm Magic Photo Editor mà không gặp phải bất kỳ khó khăn nào cả. Những tính năng của phần mềm đều được sắp xếp vào menu dọc bên trái để người dùng lựa chọn. Người dùng chỉ cần nhấn New khi bắt đầu sử dụng rồi sau đó lựa chọn ảnh muốn ghép vào trong những mẫu template có sẵn là xong.

phan-mem-ghep-anh-tot-nhat

Magic Photo Editor  được bổ sung hơn 200 mẫu khung ghép trong cơ sở dữ liệu bao gồm nhiều hình ảnh vui nhộn cùng các khung chữ có sẵn để người dùng có thể thoả sức sáng tạo.

Tổng kết

Trên đây là danh sách Top 5 phần mềm ghép ảnh đơn giản, dễ sử dụng và hiệu quả nhất hiện nay để giúp cho các bạn có thể tự mình sáng tạo ra những tấm ảnh ghép thật đẹp dành cho riêng mình. Hy vọng rằng các bạn sẽ tìm được phần mềm ghép ảnh yêu thích nằm trong danh sách này. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Viết một bình luận