Tổng hợp font chữ đẹp tiếng Việt photoshop, thiết kế banner

Ngoài hình ảnh đẹp ra thì hồn của một bản thiết kế còn nằm ở phần “chữ” – đoạn text truyền đạt thông tin đến người đọc. Nếu bạn có những font chữ đẹp mắt, độc lạ thì sẽ càng thu hút ánh mắt của người xem hơn.

Tổng hợp font chữ đẹp tiếng Việt cho dân thiết kế, người làm web, photoshop và video editor.

tong-hop-font-chu-dep-tieng-viet-photoshop-thiet-ke-banner

1. Tổng hợp font chữ đẹp tiếng Việt của Google Font

Có lẽ tới bây giờ, font chữ Google đã quá quen thuộc với bạn rồi. Google đã ưu ái hỗ trợ cho ngôn ngữ tiếng Việt của chúng ta đẹp, sắc nét, nhẹ nhàng và bay bỗng.

Với bộ thư viện font chữ đồ sộ – hơn 600 font khác nhau, được Google cung cấp miễn phí cho các tác vụ như làm web, thiết kế photoshop, MS Office và trên máy tính. Để bạn truy cập vào và chọn những gì mình thích rồi tải về xài.

– Bạn có thể duyệt qua từng font chữ đẹp tiếng Việt của Google qua link sau: https://fonts.google.com/?subset=vietnamese

– Còn đây là tổng hợp hơn 99 font chữ đẹp tiếng Việt Google font mà mình cất công sưu tầm cho các bạn. Vui lòng truy cập vào link sau:

https://mega.nz/file/4UQW3SSJ#lQmnGUvAKrSCJh9SdajKzMjD62CGnCD10aTQsiA55ZY

2. Tổng hợp font chữ đẹp tiếng Việt dành cho thiết kế

Đây là hơn 299 font chữ đẹp dành cho Photoshop, Illustrator, Proshow, etc.

Bạn vui lòng truy cập vào link sau rồi tải về nhé!

Link:

https://drive.google.com/file/d/1HexODH7wVzby0S1TXsrSAbPZfyIrTFen/view

3. Cách cài đặt font chữ tiếng Việt trên máy tính

Để sử dụng được những font chữ tiếng Việt đẹp này, sau khi tải về bạn cần phải cài chúng nhé. Thao tác cực đơn giản, chỉ cần copy và paste thôi.

Làm như sau:

– Tải về giải nén chúng ra, bạn được một cục font chữ chà bá.

– Nhấn tổ hợp phím Ctrl + A để chọn hết tất cả một cục những font chữ đó. Sau đó, nhấn Ctrl + C để copy chúng. Nếu muốn, bạn cũng có thể Ctrl + X để cut chúng đi.

tong-hop-font-chu-dep-tieng-viet-photoshop-thiet-ke-banner

– OK! Sau đó bạn theo đường dẫn sau C:WindowsFonts rồi nhấn tổ hợp phím Ctrl + V để dán hết những font đó vào. Thế là xong quá trình cài đặt rồi đó. Vậy là bạn xài được chúng rồi.

tong-hop-font-chu-dep-tieng-viet-photoshop-thiet-ke-banner

Lời cuối

Okay! Thế là mình vừa tổng hợp font chữ đẹp tiếng Việt cho các bạn rồi. Mong là hữu ích cho các bạn trong việc thiết kế, tạo ra những nhãn hiệu; logo hay clip tuyệt vời – độc và lạ nhất.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài đăng. Chúc các bạn thành công!

Viết một bình luận