Trung tâm đào tạo SEO IMTA Uy tín & chất lượng của Việt Nam

Bạn không hiểu vì sao chiến lược kinh doanh của mình không thể tiếp cận được khách hàng mục tiêu? Bạn đang mù mờ về việc áp dụng các công cụ truyền thông sao cho hiệu quả? Đừng lo, IMTA sẽ giúp bạn! Với lực lượng nhân lực được tinh chọn, có kinh nghiệm trên 12 năm trong lĩnh vực marketing online, chúng tôi cam kết đem đến những dịch vụ chất lượng nhất cho đối tác.

IMTA- Lấy giáo dục làm nền tảng cho mọi dịch vụ

“Cho cần câu chứ không thể cho con cá”, để bạn có thể tự tin trên con đường kinh doanh của bản thân trong thời đại công nghệ số nhiều biến đổi, IMTA sẽ giúp bạn có kiến thức nền tảng tốt để thích linh hoạt với sự thay đổi đó. IMTA cung cấp đa dạng dịch vụ như:

Tư vấn dự án Marketing online

Độ phổ cập internet đang ngày một tăng, do đó đây là thị trường tiềm năng để các nhà kinh doanh có thể hướng đến nhằm mở rộng thị trường. Bên cạnh đó, đây còn là nguồn thu thập thông tin về diễn biến thị trường, thị hiếu khách hàng và nhà cung ứng hiệu quả. Thông tin chất lượng đến từ internet hỗ trợ nhà kinh doanh tiếp cận đúng tệp khách hàng mục tiêu và đưa ra chiến lược ngắn hạn đúng đắn nhất.

Ngoài ra, nhờ nguồn thông tin đa dạng đến từ internet, nhà kinh doanh còn có thể phân tích, đưa ra lựa chọn chính xác hơn nhằm tiết kiệm được chi phí từ khâu sản xuất, kinh doanh, quảng cáo,… Hãy đến với IMTA, chúng tôi sẽ giúp bạn tạo chiến lược Marketing Online riêng, tận dụng được hết công năng từ mạng internet?

Social Media & Truyền thông

Với dịch vụ này, IMTA hỗ trợ khách hàng tiếp cận đối tượng khách hàng mục tiêu hiệu quả thông qua việc PR sản phẩm trên các nền tảng đang thống lĩnh thị trường kinh doanh hiện nay. Mạng xã hội và công cụ truyền thông với đặc trưng: “người dùng đông đảo; format quảng cáo đa dạng, cực bắt mắt; tập trung đúng target của nhà kinh doanh; phổ rộng chi phí lớn, dễ lựa chọn; cho thấy hiệu quả trong thời gian ngắn”. Nó đang là công cụ PR nhận được nhiều ưu ái đến từ các doanh nghiệp.

Tuy nhiên, đây cũng là con dao hai lưỡi cho các nhà kinh doanh nếu như không biết sử dụng đúng. Một khi chiến dịch quảng bá của bạn không được kiểm duyệt kỹ mà đã được truyền tải thông qua các công cụ trên, đến với khách hàng, nó sẽ là đòn chí mạng đối với doanh nghiệp bạn. Có định hướng chính xác, hoạch định rõ ràng những gì nên và không nên làm khi quảng bá qua hình thức này là điều mà IMTA có thể tư vấn giúp bạn.

Giảng dạy về Marketing

Để bạn có thể tự mình tạo nên một “đế chế” riêng cho bản thân. Tạo lập nên một doanh nghiệp có sức ảnh hưởng với cộng đồng. Những khóa học về Marketing trên đa nền tảng của IMTA là món quà cho bạn.

Những khóa học này là sự đầu tư đúng đắn nếu như bạn muốn đứng vững trên thị trường kinh doanh đầy trở ngại như hiện nay. Tầm quan trọng của Marketing đi liền với sự phát triển của thời đại, của nền kinh tế. Hãy cùng IMTA bắt kịp với xu thế ấy, tận dụng nó, tạo ra giá trị từ nó.

Một số khóa học bạn nên tham gia tại IMTA

Dựa trên sự hiểu biết của mình về thị trường qua rất nhiều năm làm nghề. Bên cạnh các dịch vụ hỗ trợ, IMTA gửi đến bạn những khóa học về Marketing chuyên sâu, chi tiết:

Khóa học Marketing online

Khóa học giúp bạn lên kế hoạch kinh doanh đúng đắn cho chính sản phẩm của mình. Chúng tôi giúp bạn tận dụng các công cụ Marketing mix và Marketing đa kênh để đạt được doanh thu mong muốn. Học viên sẽ được đào tạo để sử dụng thành thạo hai công cụ quảng cáo mạnh mẽ nhất ở thời điểm hiện tại là Google Ads và Facebook Ads. Giúp học viên duy trì mức doanh thu và áp dụng nó linh hoạt cho sản phẩm mới.

Khóa học SEO WEB

“Content is king”- câu nói nổi tiếng khiến bất kỳ ai cũng phải thừa nhận sức ảnh hưởng của content. Làm sao để thu hút được sự quan tâm của khách hàng? Làm sao để khách “chịu” tìm hiểu về sản phẩm của mình? Cách để lấy lòng tin từ khách hàng? Tạo dựng uy tín của doanh nghiệp?… Content chuẩn SEO là chìa khóa để mở những cánh cửa này.

Và khóa học SEO WEB của IMTA sẽ giúp bạn xây dựng nên thương hiệu uy tín của mình trên các nền tảng công nghệ số. Nền tảng công nghệ trong thời buổi hiện nay là nơi mà con người rất khó để đặt lòng tin. Nhưng, hãy đến với IMTA cũng tôi sẽ giúp bạn tạo dựng nên giá trị mà cộng đồng cần.

Đến với khóa học SEO website tại IMTA bạn sẽ học được những kỹ thuật Onapge & Offpage với kinh nghiệm nhiều năm từ giảng viên.

Khóa học chuyên sâu về Facebook Ads và Google Ads

Hai khóa học này sẽ giúp bạn tăng tương tác, tạo mối liên kết bền chặt với tệp khách hàng mục tiêu. Khóa học cung cấp những kiến thức từ căn bản đến chuyên sâu về chạy quảng cáo trên hai công cụ phổ biến này như: nhập môn về Facebook và Google Ads; cách chọn lọc đối tượng khách hàng mục tiêu và phân chia quảng cáo qua thuật toán; cách tăng tương tác; xây dựng content nổi bật, chuẩn riêng cho từng công cụ;…

IMTA hành nghề với sự đam mê những chiến dịch Marketing Online và tâm huyết cùng các nhà kinh doanh tạo dựng nên giá trị có ích cho bản thân họ, cho xã hội. Giảng viên giàu kinh nghiệm và kiến thức, tốt nghiệp từ các trường danh tiếng của trung tâm đã đào tạo nên nhiều lứa học viên chất lượng. Vậy, bạn có muốn mình là người tiếp theo? Chi tiết xin hãy liên hệ qua đường link tư vấn:

Website: https://imta.edu.vn

Viết một bình luận