Cách tạo chữ nghệ thuật online cực đẹp và dễ thao tác nhất

Tạo hình chữ nghệ thuật là một cách trình bày văn bản đặc sắc khác xa so với cách trình bày văn bản truyền thống nhờ những phông chữ nghệ thuật, sáng tạo. Trước đây việc tạo chữ nghệ thuật còn gặp khó khăn do người sử dụng cần phải tải về và cài đặt những phông chữ nghệ thuật và sử dụng những phông chữ này trên các phần mềm thiết kế, soạn thảo văn bản. Giờ đây việc tạo chữ nghệ thuật đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Nếu như các bạn có nhu cầu tạo chữ nghệ thuật mà không muốn sử dụng các công cụ truyền thống như các phần mềm Offline thì các bạn có thể sử dụng những công cụ tạo chữ nghệ thuật Online. Trong bài viết ngày hôm nay Gunbound M sẽ gửi tới các bạn hướng dẫn cách tạo chữ nghệ thuật online cực đẹp và dễ thao tác nhất bằng những công cụ trực tuyến tốt nhất hiện nay. Xin mời các bạn cùng theo dõi!

Xem thêm: Cách tạo chữ ký Online

1. Công cụ tạo chữ nghệ thuật online TextPro

Liên kết trang chủ: https://textpro.me/

cach-tao-chu-nghe-thuat-online

Cái tên đầu tiên chúng tôi muốn gửi tới các bạn là TextPro. Đây là một trong số những công cụ tạo chữ nghệ thuật online có những mẫu chữ đẹp và và đa dạng nhất trên thị trường hiện nay, và đặc biệt công cụ này hoàn toàn miễn phí. TextPro cung cấp cho người dùng rất nhiều kiểu phông chữ, hiệu ứng cũng như định dạng khác nhau để giúp cho người dùng tự do sáng tạo ra tác phẩm của riêng mình. Các kiểu chữ nghệ thuật của TextPro được phân chia thành nhiều chủ đề khác nhau như chủ đề khoa học, thiên nhiên, thực phẩm, giả tưởng,… TextPro cũng sở hữu 1 giao diện vô cùng đơn giản và thân thiện với người sử dụng, từ đó giúp cho người dùng có thể dễ dàng làm quen với công cụ này mà không phải mất quá nhiều thời gian. TextPro xứng đáng là cái tên đầu tiên mà các bạn nên nghĩ tới mỗi khi có nhu cầu tạo chữ nghệ thuật online nhờ những lợi ích mà nó mang lại cho người dùng.

2. Công cụ tạo chữ nghệ thuật TextFx

Liên kết trang chủ: https://textfx.co/index.php

TextFx là 1 công cụ sáng tạo chữ nghệ thuật trực tuyến đơn giản, hữu ích và được rất nhiều người dùng ưa thích nhờ giao diện công cụ đơn giản, cách thức hoạt động dễ dàng thao tác. Người sử dụng có thể sử dụng những mẫu chữ nghệ thuật có sẵn trên phần mềm để tự tạo ra những mẫu chữ cho riêng mình, phù hợp với nhu cầu của bản thân. Những nhà phát triển TextFx có một nhóm chuyên cập nhật thường xuyên và cung cấp những hiệu ứng chữ nghệ thuật khác nhau để giúp người dùng có được sự lựa chọn đa dạng. Điểm đặc biệt là TextFx sở hữu những mẫu hiệu ứng giống như trên các tờ Poster phim nổi tiếng nên nếu như bạn là người yêu thích chủ đề này thì TextFx sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

cach-tao-chu-nghe-thuat-online

3. Công cụ tạo chữ nghệ thuật CoolText

Liên kết trang chủ: https://cooltext.com/

Có thể nói về CoolText giống như 1 công cụ tạo chữ nghệ thuật trực tuyến phát triển theo những tiêu chí sau: Nhanh chóng – Đơn giản – có nhiều hiệu ứng. Tuy rằng những mẫu chữ mà CoolText có hơi hướng cổ điển, tuy nhiên nếu bạn chỉ quan tâm tới những tiêu chí ở trên thì chắc chắn CoolText sẽ là 1 sự lựa chọn hoàn hảo. Tất cả mọi đối tượng từ trẻ em cho tới người lớn, từ những người dùng phổ thông cho tới những người làm thiết kế đều có thể sử dụng CoolText 1 cách dễ dàng. CoolText không hỗ trợ chỉnh sửa, tạo các hiệu ứng chữ chuyên sâu, tuy nhiên với tốc độ xử lý nhanh, các hiệu ứng chữ được cập nhật liên tục và giao diện người dùng dễ dàng sử dụng mà CoolText đã nhân được sự yêu thích của đông đảo người dùng trên toàn cầu.

cach-tao-chu-nghe-thuat-online

4. Công cụ tạo chữ nghệ thuật Ephoto360.com

Liên kết trang chủ:  https://en.ephoto360.com/text-effects-c6

Ephoto360 không đơn thuần là một công cụ tạo chữ nghệ thuật online mà công cụ này còn hỗ trợ người dùng nhiều tính năng đặc sắc khác như tạo logo, ghép ảnh vào khung, tạo sticker trong ảnh, tạo chữ trong ảnh,… Công cụ này sở hữu hàng trăm hiệu ứng tạo chữ nghệ thuậ và khung ảnh khác nhau, được cập nhật hàng tuần.

cach-tao-chu-nghe-thuat-online

Ephoto là một công cụ hoàn toàn miễn phí được sử dụng phổ biến cả trong và ngoài nước với những ưu điểm như: hỗ trợ đa ngôn ngữ, sở hữu 1 giao diện người dùng bắt mắt, có nhiều tính năng hữu ích, có nhiều hiệu ứng chữ đẹp và độc đáo, phù hợp với mọi nhu cầu của người dùng.

5. Công cụ tạo chữ nghệ thuật Flamingtext.com

Liên kết trang chủ: http://www.flamingtext.com/

Công cụ cuối cùng mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn trong bài viết ngày hôm nay là Flamingtext. Cũng giống như Cooltext, công cụ Flamingtext sở hữu 1 giao diện người dùng đơn giản, dễ sử dụng đi kèm với nhiều mẫu chữ đa dạng giúp cho người dùng có thể tạo các hiệu ứng chữ nghệ thuật rất dễ dàng.

cach-tao-chu-nghe-thuat-online

Như vậy thông qua bài viết trên đây chúng tôi đã gửi tới các bạn hướng dẫn cách tạo chữ nghệ thuật online cực đẹp và dễ thao tác nhất bằng những công cụ trực tuyến tốt nhất hiện nay. Hy vọng rằng với những thông tin được cung cấp trong bài viết sẽ là tư liệu hữu ích cho các bạn trong quá trình sử dụng. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Viết một bình luận