Hướng dẫn cách tạo, đăng ký tài khoản QQ 2020 để chơi game

QQ là một mạng xã hội lớn nhất nhì “Tàu khựa”, có thể ví nó như là facebook của đất Tàu. Tên gọi thật sự của QQ là Tencent QQ, được phát hành bởi hãng công nghệ Tencent của Tàu khựa. Được viết bằng ngôn ngữ đã tạo ra facebook – vân, chính là PHP anh em ạ! Lượt truy cập cho chú chim cánh cụt nháy mắt, quấn khăn quàng đỏ này nhiều thứ 7 thế giới. Nên mạng xã hội này được tích hợp rất nhiều chức năng trong đó gồm: nhắn tin, nghe nhạc, voice chat, mua sắm, tiểu blog, đặc biệt là chơi game online nữa. Rất nhiều game khủng bên Tàu điều được liên kết thông qua QQ, và anh em game thủ mobile của chúng ta nhiều khi còn mê tít nó. Vậy cách tạo tài khoản QQ như thế nào? Anh em hãy đọc bài viết của Gunbound M để tìm hiểu và thực hiện nhé.

Xem thêm: Cách tạo, đăng ký tài khoản WeChat

Hướng dẫn cách tạo, đăng ký  tài khoản QQ 2020

Trước khi vô phần hướng dẫn chính, tôi lưu ý anh em một vài đặc điểm sau:

– Đăng ký tài khoản QQ không hề có chuyện thành công 100%, anh em mà nghĩ cứ đăng ký rồi sẽ được – đó là chuyện không tưởng và mơ giữa ban ngày. Nói chung, chuyện này cũng hên xui lắm, mà tôi cũng éo biết giải thích “con mẹ” làm sao cả.

– Theo cộng đồng anh em game thủ mobile chia sẻ, thì tỉ lệ thành công khi đăng ký vào khung giờ từ 12h13’12h15 am’. Chiếm cao nhất hết thảy, nên anh em muốn đăng ký tài khoản thành công thì canh vào 2 phút “vàng” đó nhe.

– Đầu số điện thoại có tỉ lệ thành công cao là đầu số 0309. Nên nếu anh em dùng một trong hai đầu số này, thì có thể đăng ký thành công cao hơn những đầu số khác.

Rồi! Vô cách tạo tài khoản QQ

cach-tao-dang-ky-tai-khoan-qq

Để tăng tỉ lệ thành công cho anh em, anh em nên làm theo 2 thủ thuật sau:

Thứ nhất: anh em nên thực hiện việc tạo tài khoản vào những khung giờ này: 8h14’ am, 2h14 pm, 4h14’ pm, và 12h14’ am. Dĩ nhiên anh em có thể đăng ký vào các khung giờ khác, nhưng tỉ lệ thành công sẽ thấp hơn nhiều.

Thứ hai: Anh em nên xài 2 cái điện thoại để đăng ký. Một sim đầu số 03 hoặc 09 gắn trên điện thoại dùng để nhận mã code xác thực. Một điện thoại khác dùng để đăng ký tài khoản, sim bất kỳ – nhưng tốt nhất vẫn là 2 đầu số trên nhé.

Rồi! Anh em làm theo những bước sau nào.

Bước 1:

Đầu tiên để tạo được tài khoản người dùng, chúng ta cần phải tải nó về chứ. Phải không anh em ạ!

– Đối với điện thoại chạy hệ điều hành Android, anh em vào link: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tencent.mobileqq

– Đối với máy Apple chạy hệ điều hành iOS, anh em nhấn vào link: https://apps.apple.com/us/app/qq/id444934666

Bước 2:

Anh em tải về máy và cài đặt. Sau khi hoàn thành, anh em mở ứng dụng lên và “chọt” vào tôi đồng ý với điều khoản sử dụng. Như hình dưới.

cach-tao-dang-ky-tai-khoan-qq

Bước 3:

Nhấn vào nút phải bên dưới để đăng ký bằng số điện thoại của anh em.

Anh em làm theo hình bên dưới nhé.

cach-tao-dang-ky-tai-khoan-qq

Bước 4:

Anh em chọn số mã vùng Việt Nam là +84 nhé. Túm cái váy lại ở chỗ này là anh em cứ theo hình mà phăng, mà phập tới thôi.

cach-tao-dang-ky-tai-khoan-qq

Bước 5:

Nhập số điện thoại nhận mã code kích hoạt tài khoản cho anh em. Như tôi đã lưu ý anh em ở phần trên là nên xài 2 chiếc phone để đăng ký, đầu số là 03 hoặc 09, và cuối cùng là các móc thời gian. Nếu anh em có quên thì lên phần trên đọc lại.

cach-tao-dang-ky-tai-khoan-qq

Bước 6:

Lúc này, anh em nhập mã code mà Tencend QQ gửi về cho anh em. Đến bước này là coi như anh em đăng ký tài khoản qq thành công rồi đấy ạ.

Anh em lấy tin nhắn từ điện thoại khác và đánh mã code vào điện thoại đang đăng ký nhé. Chú ý khung giờ nhe anh em.

cach-tao-dang-ky-tai-khoan-qq

Bước 7:

Tới bước cuối cùng này, anh em chỉ cần “oánh” cái số ID và password nữa là xong. Anh em lưu ý khi đặt password là độ dài từ 8 – 16 ký tự nhé, và không được phép có khoảng trắng đâu ạ.

cach-tao-dang-ky-tai-khoan-qq

Lưu ý khi anh em không đăng ký được tài khoản QQ

Nếu như anh em gặp phải dòng thông báo này trên thiết bị của mình với nội dung: “Your mobile phone number may have security risks tested by our system. Please change a new mobile phone number to register QQ account”. Nghĩa là hệ thống nó đang cho rằng anh em đang spam, có thể không phải vậy hoặc là vậy.

Anh em nên ngừng ngay việc đăng ký, sau đó thử lại vào các khung giờ khác. Tuyệt “cú mèo” nhất là vào lúc nửa đêm 12h15 am, có thể đầu tư 1 cái sim mới đăng ký chính chủ với đầu số 03.

Tạm kết

OK! Trên đây là những kinh nghiệm tôi đúc kết được trong quá trình “vọc” games Tàu khựa, cũng khá là thú vị. Công nhận bọn Tàu vừa có cái tài mà lại vừa có cái tật, không cái gì là tốt toàn vẹn cả anh em à. Qua bài viết cách tạo, đăng ký tài khoản QQ mong là giúp được không nhiều thì ít cho anh em trong vấn đề này. Và cũng mong là anh em sẽ đăng ký được trong lần đầu tiên, để chơi PUBG hay Honor of Kings cho nó sướng.

Cảm ơn anh em đã theo dõi tôi trong thời gian qua. Xin tạm biệt và hẹn gặp lại anh em trong bài chia sẻ sớm nhất. Bye!

Viết một bình luận