Cách tạo, đăng ký tài khoản WeChat mới nhất 2020

Hello anh em! Như anh em đã biết Wechat và QQ là hai mạng xã hội lớn nhất nhì Trung Quốc. Hai ứng dụng này, cùng do hãng công nghệ Tecent của “Tàu khựa” phát hành. WeChat là một ứng dụng đa mục đích trên nền mobile, nó được thiết kế để làm những việc như gửi tin nhắn online, truyền thông đa phương tiện, thanh toán di động, và này nọ các kiểu. Năm 2018, WeChat cán móc 1 tỷ người dùng, có thể cạnh tranh ngôi vương với ông lớn facebook. Chính vì sức mạnh và độ phổ rộng của WeChat lớn đến như vậy, nên không ít người dùng muốn đăng ký một tài khoản WeChat. Vậy thì bài viết này Gunbound M sẽ hướng dẫn các anh em cách thức làm điều đó. Nào! Mời anh em cùng đến với bài viết cách đăng ký tài khoản WeChat – chúng ta sẽ cùng nhau bàn bạc và chém gió về chủ đề này.

Được phát hành vào năm 2011, trải qua chặng đường 9 năm phát triển – giờ “em nó” đã nõn nà, nở nang rồi. WeChat hiện tại đang hỗ trợ 17 loại ngôn ngữ khác nhau, trong đó có tiếng Việt của chúng ta nữa. Nên dễ dàng cho anh em dùng.

Xem thêm: Cách tạo, đăng ký tài khoản QQ

Nói khái quát sơ về WeChat

WeChat được bọn “Tàu khựa” gọi là Weixin. Bạn có thể sử dụng nó để thoại video, tạo nhóm, chia sẻ thông tin, kết nối với mọi người. Nhìn chung là những chức năng cơ bản của mạng xã hội điều có.

Nếu anh em có đang ở Trung Quốc, hay du lịch qua bển. Anh em có thể sử dụng app này để mua sắm, không cần đụng tới tiền mặt, rất thuận tiện.

Và một điều nữa, anh em cần lưu ý. Giống như gái vậy, con nào càng đẹp thì nó càng làm giá. Tương tự vậy, anh em muốn đăng ký tài khoản WeChat cũng không dễ dàng gì đâu. Phần nữa để hạn chế việc spam của các công cụ đăng ký tự động nên WeChat thắt chặt việc đăng ký hơn.

Cách tạo, đăng ký tài khoản WeChat

cach-tao-dang-ky-tai-khoan-wechat

WeChat là một ứng dụng chạy trên điện thoại, nên để thực hiện đăng ký tài khoản, anh em hãy tải nó về trên chiếc phone của mình đã.

Bước 1: Tải WeChat về điện thoại

– Người dùng Android thì vào link: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tencent.mm&hl=en

– Người dùng iPhone vào link sau: https://apps.apple.com/us/app/wechat/id414478124

Chúng ta sẽ thực hiện đăng ký bằng số điện luôn nhé anh em ạ!

Bước 2:

Tới đây, anh em tiến hành điền đầy đủ thông tin vào các mục được liệt kê tương ứng. Gồm có nickname, avatar, mã vùng, số phone và password nữa nhá.

Avatar anh em có thể bỏ qua nó, vì mục này cũng không quan trọng. Sau khi đăng ký được tài khoản WeChat, anh em có thể update lại nó mà. Mã vùng dành cho Việt Nam của chúng ta là +84 nhé anh em. Còn pass anh em nên đặt khó khó xíu, kiểu như có chữ hoa, chữ thường và số là OK.

cach-tao-dang-ky-tai-khoan-wechat

Sau đó, anh em nhấn vào nút Tiếp để đi tiếp nhé! Ke ke.

Bước 3:

Sau đó, hiện lên giao diện các điều khoản sử dụng mạng xã hội WeChat. Anh em chỉ cần tick vào dòng “Tôi đã đọc và đồng ý với các điều khoản trên”. Rồi anh em nhấn vào nút Tiếp để to be continue thôi!

Bước 4:

Chuyển đến màn hình kiểm tra tính an toàn, bạn nhấn vào nút Bắt đầu để chạy quá trình kiểm duyệt, tránh trường hợp boot đăng ký tự động hay spam gì đó các kiểu.

cach-tao-dang-ky-tai-khoan-wechat

Bước 5:

Tới màng hình xác thực bằng mã captcha, anh em sẽ kéo thanh trượt để đưa một ảnh vào khớp với cái khung dành sẵn cho nó nhé. Hay nói cách khác là trò chơi ghép hình hay “xếp hình” gì ấy cũng được!

cach-tao-dang-ky-tai-khoan-wechat

Lưu ý anh em là khi vừa thực hiện xong, là anh em tắt mạng liền nhé. Nó sẽ hiện ra một thông báo lỗi.

cach-tao-dang-ky-tai-khoan-wechat

Sao lại như vậy? Vì việc đăng ký tài khoản WeChat không phải dễ, để làm được chúng ta cần một vài thủ thuật trong việc này. Và ngắt mạng khi xác thực là một thủ thuật “hack ám” trong đó.

Khi thấy thông báo như hình trên, anh em mở mạng lên lại cho tôi nhé. Đợi một lát nó sẽ gửi cho anh em một mã số xác thực qua SMS điện thoại.

cach-tao-dang-ky-tai-khoan-wechat

Sau đó anh em nhập mã vô và nhấn nút Tiếp.

Bước 6:

Nếu hiện lên thông báo “Đăng ký đáng ngờ. Thử lại sau”. Thì có nghĩa anh em không thể nhờ người khác quét mã QR cho mình để xác minh tài khoản WeChat được.

cach-tao-dang-ky-tai-khoan-wechat

Anh em nhấn Tiếp tục cho tôi nhé! Muốn đăng ký được chúng ta phải lỳ.

Bước 7:

Một bảng thông báo mới hiện ra, anh em nhấn vào nút Bắt đầu lại dùm tôi.

cach-tao-dang-ky-tai-khoan-wechat

Tiếp đến, anh em chọn đăng ký bằng số điện thoại và thực hiện lại quy trình như các bước tôi đã nói ở trên. Lưu ý là phải đánh đúng nick name và mật khẩu như đã đặt ở lần trước, rồi tick vào dòng “Đồng ý…”.

Rồi sau đó, anh em thoát ra khỏi WeChat. Xong vào lại ứng dụng và chọn vào mục Thông tin chi tiết.

cach-tao-dang-ky-tai-khoan-wechat

Sau đó, anh em xóa tất cả dữ liệu trong đây dùm tôi nhé! Đấy là mẹo thủ thuật để đăng ký đấy.

cach-tao-dang-ky-tai-khoan-wechat

Rồi anh em vào lại WeChat, chọn vào Cho phép ứng dụng truy cập vào danh bạ điện thoại, vân vân và mây mây. Tiếp theo, anh em cũng chọn Đăng ký bằng số điện thoại nhá, điền đầy đủ thông tin như nick name, password đúng như lần đầu làm. Giống y như các bước trên.

Đến phần xác thực lần 2, anh em không cần tắt mạng nữa. Mà cứ kéo hình rồi bấm nút luôn nha.

cach-tao-dang-ky-tai-khoan-wechat

Sau cùng, anh em nhập mã thứ hai vào và tài khoản sẽ được kích hoạt luôn cho anh em.

Mẹo lưu ý:

– Đợi tới lần gửi mã thứ 2 sẽ thành công hơn.

– Lần gửi mã thứ 2 nếu không được, anh em đợi 60 giây rồi thử lại với mã thứ nhất nhé.

Trên đây là cách tôi đã thử và đăng ký thành công tài khoản WeChat thành công đấy ạ!

cach-tao-dang-ky-tai-khoan-wechat

Tạm kết

Rồi! Cảm ơn anh em đã theo dõi bài viết cách đăng ký tài khoản WeChat của mình. Chúc anh em thực hiện việc đăng ký thành công, dù việc này cũng không hề dễ gì. Xin tam biệt các anh em và hẹn gặp lại anh em trong bài chia sẻ lần tới. Bye!

Viết một bình luận