Top 4 phần mềm giả lập IOS trên máy tính tốt nhất hiện nay

Bạn là 1 người dùng đam mê những trải nghiệm trên hệ điều hành iOS như chơi game, chạy ứng dụng hãy bạn là 1 nhà phát triển phần mềm muốn kiểm tra hoạt động, sự tương thích hay tính ổn định của ứng dụng bạn phát triển trên nền tảng iOS? Hay đơn giản là bạn muốn sử dụng những ứng dụng iOS trên máy tính để tận dụng những phần cứng mạnh mẽ mà không muốn sử dụng tới iPhone, iPad? Vậy thì những phần mềm giả lập iOS trên máy tính chính là câu trả lời hoàn hảo cho nhu cầu của bạn. Nếu như thiết bị iPhone, iPad của bạn đã quá cũ, không đủ để hoạt động mượt mà với các ứng dụng mới hiện nay thì việc sử dụng 1 phần mềm giả lập iOS trên máy tính sẽ giúp bạn sử dụng được hệ thống máy tính mạnh mẽ của mình chạy những ứng dụng đo một cách mượt mà, mang tới trải nghiệm thú vị hơn. Trong bài viết ngày hôm nay Gunbound M sẽ giới thiệu tới các bạn danh sách Top 4 phần mềm giả lập iOS trên máy tính tốt nhất hiện nay. Xin mời các bạn cùng theo dõi!

Xem thêm: Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Top 4 phần mềm giả lập iOS trên máy tính hiệu quả tốt nhất

1. Phần mềm giả lập iOS Electric Mobile Studio

Liên kết trang chủ: http://www.electricplum.com/studio.aspx

phan-mem-gia-lap-ios-tren-may-tinh

Electric Mobile Studio là một công cụ trả phí để kiểm tra và chạy các ứng dụng iOS trên máy tính sử dụng hệ điều hành Windows. Electric Mobile Studio mô phỏng đầy đủ môi trường iPhone và iPad giúp cho người dùng có khả năng sử dụng và kiểm tra đồng thời cùng một sản phẩm trên nhiều thiết bị khác nhau. Đây là công cụ dành cho các thiết bị di động chuyên nghiệp và được nhiều chuyên gia tin cậy sử dụng. Người dùng có thể dễ dàng tích hợp công cụ này trên hệ điều hành Window cho những ứng dụng iOS với thư viện Visual Studio.

2. Phần mềm giả lập iOS Xamarin TestFlight

Liên kết trang chủ: https://dotnet.microsoft.com/apps/xamarin?WT.mc_id=docs-forums-xamarin

Xamarin Test Flight là một trong những trình giả lập iOS miễn phí tốt nhất dành cho PC, người dùng có thể tự do làm việc trong 1 môi trường giả lập iOS có giao diện đẹp nhất trên Windows. Xamarin Test Flight là 1 phần mềm giả lập chính thức đầu tiên thuộc quyền sở hữu của Apple và được thiết kế để kiểm tra hoạt động của những ứng dụng được phát triển cho iOS trên hệ điều hành Windows. Xamarin Test Flight sở hữu giao diện đơn giản, thân thiện và dễ sử dụng giúp cho người dùng có thể làm việc 1 cách liền mạch trên đó. Tuy nhiên, có một số hạn chế khi sử dụng Xamarin là trình giả lập này chỉ có thể chạy các ứng dụng được phát triển tương thích với hệ điều hành iOS 8.0 trở lên và Xamarin TestFlight hơi phức tạp để cài đặt với người dùng mới. Tuy vậy đây vẫn là 1 nền tảng tuyệt vời để cho các nhà phát triển ứng dụng chuyên nghiệp có thể thử nghiệm các ứng dụng đang phát triển của mình trước khi phát hành.

phan-mem-gia-lap-ios-tren-may-tinh

3. Phần mềm giả lập iOS iMame

Liên kết trang chủ: https://www.imore.com/daily-tipb-set-games-imame-emulator-iphone-ipad

Về bản chất thì iMmame không phải là 1 phần mềm giả lập phù hợp cho việc thử nghiệm những ứng dụng iOS trên máy tính mà phần mềm này được thiết kế để hoạt động hiệu quả hơn khi tập trung vào các tác vụ trò chơi trên iOS. Với các trò chơi độc quyền trên hệ điều hành iOS thì iMAME là một lựa chọn hoàn hảo nếu như các bạn muốn trải nghiệm những trò chơi này trên máy tính. iMame được thiết kế và phát triển để cung cấp quyền truy cập bên thứ ba cho người sử dụng mà không gặp phải bất kỳ 1 vấn đề. Đây thực sự là một nền tảng giả lập tuyệt vời dành cho những nhà phát triển trò chơi để họ có thể kiểm tra và phát triển trò chơi của họ một cách dễ dàng.

phan-mem-gia-lap-ios-tren-may-tinh

Có thể nói rằng iMame là một phần mềm giả lập chuyên dành cho những người yêu thích trò chơi trên nền tảng iOS nhờ việc nó tiêu thụ ít tài nguyên và năng lượng, cũng như cung cấp cho người dùng sự tự do trong môi trường làm việc và một trong những giao diện người dùng đơn giản và đẹp nhất trên thị trường.

4. Phần mềm giả lập iOS MobiOne Studio

Liên kết trang chủ: https://en.freedownloadmanager.org/Windows-PC/MobiOne-Studio.html

Dù không còn được phát triển nhưng MobiOne Studio vẫn là một trong những phần mềm giả lập iOS tốt và phổ biến nhất hiện này dành cho Windows. Phần mềm này được thiết kế để giúp cho những nhà phát triển phát triển phần mềm thử nghiệm các ứng dụng của họ trên nhiều môi trường làm việc khác nhau. MobiOne Studio hỗ trợ nhiều tính năng mạnh mẽ đảm bảo cho người sử dụng có một nền tảng môi trường làm việc mượt mà và chân thực hơn.

phan-mem-gia-lap-ios-tren-may-tinh

Chắc chắn MobiOne Studio là một trong những phần mềm giả lập iOS tuyệt vời nhất trên hệ điều hành Windows, cung cấp cho người dùng môi trường làm việc thuận lợi để có thể dễ dàng chạy các ứng dụng iOS khác nhau một cách mượt mà nhất trên máy tính của bạn.

Tổng kết

Như vậy thông qua bài viết trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn danh sách Top 4 phần mềm giả lập iOS trên máy tính tốt nhất hiện nay. Hy vọng rằng với những phần mềm được giới thiệu trong bài viết sẽ giúp cho các bạn có được những trải nghiệm thú vị khi sử dụng. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Viết một bình luận