Tìm vị trí số điện thoại qua internet đơn giản nhất

Tìm vị trí số điện thoại qua internet được rất nhiều người quan tâm khi mà hầu hết mọi người đều đang sử dụng smartphone. Một điện thoại có kết nối wifi, 3G, 4G sẽ dễ dàng bị phát hiện vị trí nếu như người đó vô tình bật tính năng chia sẻ vị trí trong một số ứng dụng trực tuyến. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu đến các bạn một số cách tìm vị trí số điện thoại qua internet nhé!

Tại sao phải tìm vị trí số điện thoại qua internet

Có nhiều nguyên nhân khiến một số người có nhu cầu tìm vị trí số điện thoại qua internet. Trong đó bao gồm:

  • Tìm vị trí điện thoại bị mất mất trộm.
  • Tìm vị trí của người yêu, bạn bè, người thân để biết họ đang đi đâu.
  • Theo dõi vị trí và hành trình của nhân viên giao hàng.
  • Tìm vị trí của những người lừa đảo, khiêu khít trên mạng internet.

Xem thêm: Cách Theo Dõi Tin Nhắn Zalo của người khác

Hai phương pháp tìm vị trí số điện thoại qua internet

Trực tiếp

Phương pháp này áp dụng trong trường hợp bạn cần định vị điện thoại của bạn, người yêu, người thân trong gia đình hoặc nhân viên của bạn.

Điều kiện cần: điện thoại đó phải được kết nối internet ngay trong lúc bạn xác định vị trí.

Bạn có thể dùng cách chia sẻ vị trí điện thoại đó qua gmail, google map, facebook hoặc cài ứng dụng theo dõi vị trí từ trước. Cách làm cho từng trường hợp cụ thể như sau:

Tìm vị trí số điện thoại qua facebook

Điều kiện tiên quyết: tài khoản facebook được tạo từ số điện thoại bạn đang tìm vị trí; bạn phải nhớ mật khẩu đăng nhập.

Mở facebook lên => Đăng nhập => Menu => Cài đặt => Vị trí => Xem lịch sử vị trí.

tim-vi-tri-so-dien-thoai-qua-internet

Tìm vị trí số điện thoại qua gmail

Đầu tiên bạn cần bật tính năng định vị điện thoại qua gmail từ điện thoại có số cần định vị.

– Hệ điều hành Android: Cài đặt => Riêng tư => Vị trí => Bật.

– Hệ điều hành IOS: Cài đặt => Quyền riêng tư => Dịch vụ định vị => Bật.

Sau đó, bạn đăng nhập tài khoản gmail này trên điện thoại của bạn để xem lịch sử vị trí.

tim-vi-tri-so-dien-thoai-qua-internet

Tìm vị trí số điện thoại thông qua ứng dụng

Có nhiều ứng dụng theo dõi vị trí số điện thoại, trong số đó có thể kể đến như Locale, Copilot… Những ứng dụng này có thể kết nối với GPS để cung cấp vị trí chính xác điện thoại đang cài ứng dụng. Bạn cài đặt và trải nghiệm thử nhé, vì có nhiều ứng dụng quá nên mình cũng không có thời gian thử qua.

tim-vi-tri-so-dien-thoai-qua-internet

Gián tiếp

Cách này cho phép bạn tìm vị trí số điện thoại bất kì qua internet. Có thể đó là kẻ trộm điện thoại của bạn hoặc một kẻ lừa đảo mà bạn biết số điện thoại.

Theo mình tìm hiểu thì hiện tại rất khó có thể xác định vị trí số điện thoại của một người xa lạ thông qua internet. Vì điện thoại và ứng dụng càng ngày càng có tính bảo mật cực kỳ cao. Do đó, nếu trường cấp thiết bạn nên nhờ đến công an giúp đỡ. Họ sẽ có tư cách pháp lý để yêu cầu tổng đài điện thoại cung cấp vị trí của người đang sử dụng số điện thoại này.

Mặc dù như vậy, nhưng bạn vẫn có thể lợi dụng sơ hở của người đó để tìm vị trí số điện thoại của họ thông qua Zalo, Facebook,… Cách làm tương đối đơn giản như sau:

Tìm vị trí số điện thoại qua Zalo

Bạn dùng một nick Zalo ảo để dẫn dụ người đó chia sẻ vị trí của họ cho bạn. Bằng cách kết bạn, làm quen rồi hỏi người đó đang ở đâu. Sau đó gửi vị trí của bạn trước để họ tin tưởng, rồi nói với họ chia sẻ vị trí lại cho bạn biết. Cách làm như sau:

Chọn đối tượng cần chia sẻ vị trí => bấm vào tùy chọn Vị Trí => Gửi vị trí hiện tại của bạn hoặc LIVE – Chia sẻ đường đi => bấm nút để gửi vị trí.

tim-vi-tri-so-dien-thoai-qua-internet

Tìm vị trí số điện thoại qua internet bằng dịch vụ

Trên internet cũng có nhiều công ty, cá nhân phát triển ứng dụng theo dõi vị trí số điện thoại. Mình không biết chất lượng dịch vụ này có tốt hay không, vì mình chưa thử dùng. Tuy nhiên, ở dưới đây mình vẫn để lại cho bạn một link web dịch vụ thám tử để bạn thao khảo.

Link dịch vụ: thamtututantam.com

Như vậy là mình vừa gửi đến các bạn rất nhiều cách để tìm vị trí số điện thoại qua internet rồi. Công việc còn lại của bạn là lựa chọn phương thức nào hợp lý nhất trong trường hợp của bạn. Chúc bạn áp dụng thành công nhé!

Viết một bình luận